Kim Hằng – Người đẹp nổi bật của Én Vàng 2015

(Netlife)- Với vẻ đẹp ngọt ngào và lối dẫn thu hút, Kim Hằng dần khẳng định mình hơn trong cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2015.
Với vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm, cô gái thuộc cung Thiên Bình này luôn gây ấn tượngcho người đối diện bởi phong cách thời trang dịu dàng, nữ tính. 
Kim Hằng – Người đẹp nổi bật của Én Vàng 2015Kim Hằng cho biết, vì ý thức được chuyện thẩm mỹ nên cô luôn cố gắng làm mới bản thân để mỗi lần xuất hiện luôn mang lại cảm giác tươi mới. Chính vì điều này đã giúp Kim Hằng có được sự tự tin và luôn tỏa sáng tại các đêm thi trực tiếp của Én Vàng năm nay.
Sang đến Chung kết 2 (2/10/2015), Kim Hằng càng tỏa sáng hơn khi thực hiện nhiệm vụ dẫn một chương trình cảm động về mẹ. Đồng hành cùng thí sinh Phan Phúc Thắng, Kim Hằng đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. 

Kim Hằng – Người đẹp nổi bật của Én Vàng 2015Với những phần thi nổi bật vừa rồi, Kim Hằng đang được xếp vào danh sách những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Én Vàng năm nay. 

Trong đêm thi vào ngày 11/10 tới, Kim Hằng hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa với phong cách dẫn đa dạng, nhiều màu sắc. 

Cô gái trẻ hào hứng cho biết: “Hằng đã sẵn sàng cho thử thách cam go sắp tới. Hiện tại, Hằng đã làm hết những gì mình có thể rồi. Với Hằng, việc được đứng trên sân khấu để làm một người dẫn chương trình truyền hình là một điều tuyệt vời và đáng trân quý. Hằng sẽ cố gắng hết sức để không bỏ lõ cơ hội trong một phút, một giây nào”.

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)
06:01 09/10/2015Giải trí 1

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm