Lilly Luta, Thanh Tú mê trai đẹp đến suýt mất mạng

Lilly Luta, Thanh Tú mê trai đẹp đến suýt mất mạng
Trong phim Liên Minh Huyền Thoại, nhân vật của 2 cô nàng Lilly Luta, Thanh Tú mê trai đẹp đến suýt mất mạng

Bộ phim Liên Minh Huyền Thoại sắp đến ngày đóng máy, những phân đoạn cuối đang được gấp rút hoàn thành. Sau ba tháng thực hiện, nhà sản xuất đã quyết định tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

Nội dung  Liên Minh Huyền Thoại nói về cuộc phiêu lưu của 5 bạn trẻ trong đó có hai mỹ nhân: Mi Lan (Lilly Luta) và Tuệ Na (Thanh Tú) trong hành trình đi tìm linh vật tại các vùng rừng núi Tây Nguyên. Phim có đầy đủ các yếu tố, tình huống bi hài, võ thuật, nguy hiểm và lãng mạn với bối cảnh sông núi, bản làng thơ mộng, hùng vĩ.
 

 

Trong phim, nhân vật Tuệ Na là con gái tộc trưởng K Sao, một cô gái tuổi 20 xinh đẹp, thơ ngây, chăm ngoan, có cá tính  nên được dân bản yêu mến.

Ban đầu, để tìm diễn viên vào vai Tuệ Na, nhà sản xuất đã “săn lùng” khắp nơi nhưng chưa tìm được người ưng ý. Đúng thời điểm đó, diễn viên trẻ Thanh Tú đoạt giải “

Nữ diễn viên xuất xắc nhất tại liên hoan Việt Filmfest 2015- Mỹ ” khi cô vào vai nữ chính trong phim “Dịu dàng” với Dustin Nguyễn. Chính vì vậy, giám đốc sản xuất của Liên Minh Huyền Thoại đã tìm gặp nữ diễn viên trẻ và sau 2 giờ thảo luận với hai mẹ con Thanh Tú - Kiều Trinh thì bản hợp đồng đã được ký.
 
Hai mẹ con Thanh Tú - Kiều Trinh

Nói về nhân vật Mi Lan, đây  là con gái của già làng Du La, một cô gái có vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng và rất dễ thương. Khi biên tập kịch bản, giám đốc sản xuất đã chấm ngay vai này cho Lilly Luta vì nữ diễn viên đã từng đóng vai nữ chính trong phim “Hiệp sĩ giữa đời thường” do anh là biên kịch, kiêm giám đốc sản xuất. Để vào vai Mi Lan, Luta đã phải làm xấu, làm đen da để hợp với tạo hình nhân vật.
 

 

 

Dù Lilly Luta “già” hơn Thanh Tú 4 tuổi, nhưng hai cô gái hòa đồng với nhau rất nhanh. Họ không những là đôi bạn thân thiết trong phim mà cả ở ngoài đời. Ngoài phim trường cả hai luôn nghịch ngợm và vô cùng nhõng nhẽo đến mức giám đốc đã làm sẵn một cây … roi thật to dành riêng cho họ mỗi khi quậy phá.
 

 

Vì vào vai sơn nữ nên Luta và Thanh Tú phải đi chân trần trong tất cả cảnh quay, họ đã nếm trải cảnh bị gai đâm, đá nhọn, lá lách cứa và … vắt cắn. Đặc biệt cả hai cô gái trong phim có một điểm rất chung là “mê trai đẹp”, đắm đuối  đến nỗi “trái tim nhầm lẫn để trên đầu. Linh vật của Bản trao trai đẹp” và chút nữa là mất cả tính mạng. Cũng may là họ được hai anh hùng tới giải cứu kịp thời.
 


 

 Bộ phim Liên Minh Huyền Thoại được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn là Đinh Thái Thụy và Phạm Văn Hải, sẽ được phát hành vào cuối năm 2015.

Theo Vietnamnet

06:40 16/10/2015Giải trí

Có thể bạn quan tâm