Lý Nhã Kỳ ngồi bàn 'quyền lực' tại tiệc VIP ở Cannes

Ngoài các khách mời danh tiếng, Lý Nhã Kỳ còn có cơ hội ngồi chung bàn tiệc với nguyên Chủ tịch LHP Cannes.

Tối qua, Lý Nhã Kỳ tham dự buổi gala VIP party với sự tham dự của 200 quan khách, là những nhân vật quan trọng, có quyền lực hàng đầu trong giới điện ảnh tại Cannes.

Tối qua, Lý Nhã Kỳ tham dự buổi gala VIP party với sự tham dự của 200 quan khách, là những nhân vật quan trọng, có quyền lực hàng đầu trong giới điện ảnh tại Cannes. Người đẹp diện bộ váy trắng thuộc dòng haute couture của thương hiệu Georges Hobeika, xẻ tà khoe chân gợi cảm.

ly-nha-ky-ngoi-ban-quyen-luc-tai-tiec-vip-o-cannes-1

Khác với những lần xuất hiện trước, trong buổi tiệc tối này, Lý Nhã Kỳ chọn cách làm tóc, trang điểm rất trẻ trung.

Lý Nhã Kỳ được ngài Gilles Jacob, nguyên Chủ tịch LHP Cannes, đương kim Chủ tịch Cinéfondation Cannes, đặc biệt mời ngồi chung bàn tiệc cùng 24 người, đây được gọi là bàn tiệc quyền lực nhất của buổi tiệc

Lý Nhã Kỳ được ngài Gilles Jacob (giữa), nguyên Chủ tịch LHP Cannes, đương kim Chủ tịch Cinéfondation Cannes mời ngồi bàn tiệc cùng 24 người, đây được gọi là bàn tiệc "quyền lực" nhất của buổi tiệc với nhiều nhà sản xuất, đạo diễn, những người giữ vai trò nòng cốt tại Cannes.

Ngài Jacob nói, ông quý mến Lý Nhã Kỳ ở một tinh thần điện ảnh thật sự, một niềm đam mê sâu sắc dành cho điện ảnh cùng những đóng góp của cô đối với làng nghệ thuật thế giới. Và ông tin thông qua những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết như Lý Nhã Kỳ, Việt Nam sẽ có những bước tiến xa hơn....

Ngài Jacob ngồi đối diện với Lý Nhã Kỳ. Ông bày tỏ sự trân trọng với những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết như Lý Nhã Kỳ, giúp Việt Nam có những bước tiến xa hơn trong điện ảnh. 

Trong buổi tiệc VIP party tại Cannes, gặp gỡ, trò chuyện với rất nhiều người làm trong giới chuyên môn, những người làm điện ảnh của thế giới, Lý Nhã Kỳ luôn nhận được lời khuyên nên quay trở về điện ảnh vì họ nhìn thấy ở cô có nhiều năng lực tiềm ẩn không nên bỏ lỡ.

Trong buổi tiệc, Lý Nhã Kỳ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với rất nhiều người làm trong giới chuyên môn. Người đẹp nhận được lời khuyên là nên quay về với điện ảnh vì họ thấy ở cô nhiều năng lực tiềm ẩn. 

ly-nha-ky-ngoi-ban-quyen-luc-tai-tiec-vip-o-cannes-5

Không gian tiệc được tổ chức trong khung cảnh đậm chất hoàng gia. Lý Nhã Kỳ ngồi giữa, đặc biệt tự tin khi trò chuyện với các quan khách.

Trước mắt bà dự định sẽ đầu tư vào việc thực hiện may gia công cho thương hiệu của bà tại Việt Nam.

Trò chuyện với nhà thiết kế nổi tiếng Agnès B, Lý Nhã Kỳ đã giúp thời trang Việt mở ra nhiều cơ hội thú vị, Trước mắt bà dự định sẽ đầu tư vào việc thực hiện may gia công cho thương hiệu của bà tại Việt Nam thời gian tới.

Theo Vnexpress
12:37 21/05/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm