Mặc tin đồn giới tính, Thu Hoài tự tin vào bếp cùng con.

(Netlife)- Cách đây không lâu, hoa hậu Thu Hoài tiếp tục nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng khi thẳng thắn tuyên bố: “Nếu con trai muốn mặc váy của mẹ thì tôi sẽ cho”, đáp trả tin đồn giới tính về con mình.

Hoa hậu Thu Hoài được biết như người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Không chỉ nổi tiếng nhờ nhan sắc, cô còn là một người kinh doanh giỏi và đầy bản lĩnh khi nắm giữ công ty truyền thông, trung tâm làm đẹp và nhà hàng của chính mình. Cách đây không lâu, hoa hậu Thu Hoài tiếp tục nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng khi thẳng thắn tuyên bố: “Nếu con trai muốn mặc váy của mẹ thì tôi sẽ cho”, đáp trả tin đồn giới tính về con mình.

 

Mặc tin đồn giới tính, Thu Hoài tự tin vào bếp cùng con.Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 3 là lần đầu tiên Thu Hoài để con trai Phúc Tín xuất hiện trước công chúng. Hiện nay, Phúc Tin được giao trọng tránh quản lý nhà hàng bên cạnh việc học tập. 


Mặc tin đồn giới tính, Thu Hoài tự tin vào bếp cùng con.

Cậu từng tâm sự muốn mẹ cho nhân viên thưởng thức những món ăn mới để ngoài phục vụ còn có thể trò chuyện với thực khách. Những tưởng dưới sự chỉ dẫn của mẹ, nhà quản lí trẻ sẽ dễ dàng điều khiển gian bếp nhưng mọi việc lại trái ngược hoàn toàn.

 

Mặc tin đồn giới tính, Thu Hoài tự tin vào bếp cùng con.Con trai của Thu Hoài liên tục bị hai MC quấy rối vô tình lẫn cố tình. Việt Hương buộc miệt thú nhận mình bị bệnh “rối não” nên sốt ruột cho đội nhà, không thể đứng yên. 

Mặc tin đồn giới tính, Thu Hoài tự tin vào bếp cùng con.
Trước những khó khan, bối rối mà con gặp phải, Thu Hoài vẫn trìu mến nhận xét: “Trông con vụng về rất đáng yêu.”

Với nguyên liệu bí mật là “Tôm tươi”, Thu Hoài bình tĩnh bảo con thực hiện món “Tôm càng cháy tỏi” do chính mình nghĩ ra. Hoa hậu Thu Hoài đã phải yêu cầu nữ MC bình tĩnh để con mình tập trung. Phúc Tín tiếp tục bị “phá đám” bởi Đại Nghĩa. Trước sự công kích của đối thủ, hoa hậu Thu Hoài đã mạnh miệng khuyên con: “Hãy xem chú Đại Nghĩa là minion mà kệ đi con”

 

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)

03:37 10/10/2015Giải trí 1

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

TAGS