Màn "so găng" nảy lửa giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson

Màn đấu võ vô cùng gay cấn của Chân Tử Đan khiến người xem phải thót tim.

Đây là đoạn trích trận đánh hay nhất trong bộ phim Diệp Vấn 3 (IP Man 3) được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua. Ngoài những giây phút xúc động về tình cảm của nhân vật chính dành cho nhau, bộ phim còn mang đến cho người xem những trận đấu võ thuật gay cấn và đẹp mắt của tài tử võ thuật Chân Tử Đan (Diệp Vấn).

man

Cảnh Chân Tử Đan bất bại trước Mike Tyson.

Một trong số là cảnh Diệp Vấn đến tìm Frank (Mike Tyson) để giải quyết mọi ân oán vì Frank đã cố tình tìm mọi cách để hãm hại gia đình anh.

Với những thế võ vô cùng điều luyện và đẹp mắt, màn so găng nảy lửa giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson khiến người xem phải thót tim.


Video màn "so găng" nảy lửa giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson.

Nhưng xã hội Hồng Kông thời bấy giờ tồn tại nhiều bất ổn. Cư dân Hương Cảng phải chịu đựng những tội ác đến từ các tổ chức sẵn sàng làm mọi việc bẩn thỉu vì lợi nhuận. Khu đất trường tiểu học nơi Diệp Chính - con trai thứ của Diệp Vấn, đang theo học là miếng mồi ngon béo bở mà tay trùm bất động sản Frank (Mike Tyson) nhắm tới.

man

Để chiếm quyền sở hữu khu đất, Mã Kình Sang (Đàm Diệu Văn) - gã tay chân của Frank, thực hiện nhiều hành vi bỉ ổi như đe dọa hiệu trưởng, phóng hỏa đốt nhà... Cảnh sát bất lực, chính quyền làm ngơ, Diệp Vấn và các đồ đệ của ông bất đắc dĩ trở thành những người bảo vệ cho ngôi trường tiểu học.

Chuyện đó vô tình khiến chính người thân gia đình Diệp sư phụ bị liên lụy. Còn người võ sư thì không có thời gian quan tâm tới gia đình và không hay biết rằng vợ mình đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Theo Chung Đoàn/ Dân Việt

05:45 15/03/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm