Maya đầu tư cả chục bộ trang phục sexy trong MV mới

Maya đầu tư cả chục bộ trang phục sexy trong MV mới
Nữ ca sĩ 'lột xác' với hình ảnh táo bạo trong MV 'Dựa''.


maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi
maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi-1

Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, 27/4 tới, Maya chính thức ra mắt album có tựa đề ‘I’m not alone’. Ngoài những bản hit mới cùng các ca khúc đã ghi dấu ấn tại ‘The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016’, Maya còn đầu tư, thực hiện MV cho ca khúc mang tên ‘Dựa’.

maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi-2
maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi-3

Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành riêng cho Maya. Bài hát thể hiện sự bản lĩnh, mạnh mẽ của người phụ nữ sau khi trải qua những buồn, vui của cuộc sống. Ngay từ lần đầu biểu diễn trong chung kết The Remix, ca khúc đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả.

maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi-4
maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi-5

Trong MV ‘Dựa’, Maya xây dựng hình ảnh của một cô gái cá tính, bản lĩnh và đầy nổi loạn. Nữ ca sĩ không ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư gần 10 bộ trang phục và dàn dựng bối cảnh hoành tráng ở nhiều địa điểm khác nhau.

maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi-6

maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi-7

Phải mất nhiều ngày vất vả, di chuyển địa điểm quay hình liên tục, song với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự nỗ lực của toàn ê kíp, MV ‘Dựa’ của Maya đã hoàn thành đúng nội dung và thời gian dự kiến ban đầu.

maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi-8

Bên cạnh việc khoe giọng hát, vũ đạo và phong cách thời trang ấn tượng, Maya còn có phần kết hợp đầy ăn ý với bạn diễn Lê Xuân Tiền – mẫu nam sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao 1m85.

maya-dau-tu-ca-chuc-bo-trang-phuc-sexy-trong-mv-moi-9

Trong đoạn trailer vừa được hé lộ, hình ảnh đầy bụi bặm và nổi loạn của Maya đã khiến cho khán giả hâm mộ vô cùng thích thú và nóng lòng chờ đợi sản phẩm này ra mắt


Theo Cao Minh Mẫn/ Ngôi Sao

08:11 23/04/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm