MC Nguyên Khang tung hứng phản cảm trên sóng phát thanh

MC Nguyên Khang tung hứng phản cảm trên sóng phát thanh
Là MC nổi tiếng qua nhiều chương trình truyền hình ở khả năng ăn nói duyên dáng, hoạt ngôn, nhưng trong chương trình XoneFM (một chương trình của Đài tiếng nói VN), nghe anh tung hứng cùng MC nữ, thính giả không khỏi “hoang mang” vì các câu chữ khá hồn nhiên, dễ dãi, thậm chí là tục tĩu nữa
MC, Nguyên Khang

Nguyên Khang và hình ảnh quen thuộc tại chương trình XoneFM. Ảnh: TL

Trong chương trình top 40 charts, khung giờ 17h ngày 27/9 (một chương trình giống như bảng xếp hạng âm nhạc tuần), ngay từ đoạn đầu hội thoại, Nguyên Khang và nữ MC đã khiến người nghe tá hỏa với phát ngôn: “Chơi trò chim chuột mới vui. Lúc đó là em chưa chồng, chưa chồng thì anh làm phiền thui”.

Ngay sau đó, để dẫn dắt câu chuyện, Nguyên Khang kể về dịch vụ thuê trai đẹp lau nước mắt cho những phụ nữ cô đơn đang  nở rộ tại Nhật Bản. “Cuộc sống hiện đại đã sản sinh ra rất nhiều công việc vô cùng sáng tạo và thậm chí là không tưởng. Các công việc kỳ lạ trên thế giới ngày một nhiều hơn để đáp ứng những nhu cầu tất yếu của con người.

Mới đây, tại thành phố Tokyo, Nhật Bản đã xuất hiện một ngành nghề hoàn toàn mới có tên là “kỹ sư trị liệu nước mắt” với mức giá không hề rẻ. Tôn chỉ hoạt động của công ty là an ủi, vỗ về những người phụ nữ phải chịu áp lực lớn hoặc bị kỳ thị về mặt giới tính trong xã hội của Nhật. Công việc này ra đời nhằm vào khách hàng là nữ giới. Sau này, phụ nữ Nhật căng thẳng sau những giờ làm việc mà họ không biết tìm đến ai để chia sẻ nỗi lòng thì đây sẽ là sự lựa chọn của họ”, Nguyên Khang dẫn chuyện.

Khi MC nữ nói sắp đi Nhật nên nếu khóc thì sẽ thuê mấy trai đẹp đó để lau nước mắt, Nguyên Khang đã “hiến kế”: “Sao không kêu tụi anh qua lau cho?”. MC nữ thắc mắc: “Mấy anh chàng này chỉ lau nước mắt thôi hả, mấy cái nước khác lỡ chảy rồi có lau không” (cười).

Xen kẽ các lời dẫn chuyện là các ca khúc được lựa chọn giới thiệu trong chương trình. Sau mỗi ca khúc, hai MC lại nối tiếp câu chuyện về dịch vụ lau nước mắt tại Nhật. “Sau khi thông tin về dịch vụ được đăng tải rộng rãi trên mạng, nhiều người nghĩ rằng dịch vụ này sẽ bị biến tướng thành các giao dịch khác. Bên cạnh đó, một số khách hàng hy vọng được phục vụ tới Z”; “Đó, lau các loại nước mà em mong muốn đó”, Nguyên Khang mở rộng câu chuyện.

Ngay sau đó, anh tiếp tục trêu chọc nữ MC: “Ví dụ cái khăn lau nước mắt này dùng để lau nước khác được không, rồi lau nước khác đem lau nước mắt được không?”. Nữ MC: “Không, lau nước mắt xong lau nước khác thì được, chứ lau nước khác thì không được lau nước mắt. Bây giờ anh cứ theo đúng thứ tự: Lau từ trên xuống dưới, lau ở trên thì lau ở dưới được, lau ở dưới thì không lau ở trên được”. Nguyên Khang hỏi tiếp: “Vậy nếu lau ở giữa thì sao?”; “Lau nước mắt là 1,5 triệu, lau thấp xuống nữa thì giá khác... đi vòng vòng xuống tới mấy cái lỗ khác mà lau… Em đang nghĩ đến lau chỗ đó là tới 15 triệu rồi đó”; “Em không thích lau mà thích liếm”...

Từ chỗ nói về một dịch vụ lạ đang thịnh hành tại Nhật, hai MC đã “biến tướng” thành những lời thoại khá phản cảm. Điều đáng nói, chương trình XoneFM này hiện đang thu hút một lượng khán giả trẻ đông đảo quan tâm theo dõi. Nhưng với cách tung hứng, dẫn chuyện kiểu này không chỉ không gây khó chịu cho khán giả mà còn khó có khả năng gây cười như ý đồ của chương trình. Rất tiếc, khi liên lạc với MC Nguyên Khang để nghe anh giải thích về tình huống này thì anh đã từ chối trả lời với lý do: Không muốn nói về nó.

Theo Báo Gia đình & Xã hội

11:15 06/10/2015Giải trí

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm