Mr. Siro lăng xê “gà” mới

(Netlife)- Là tác giả của khá nhiều bài HIT cho các ngôi sao Việt cũng như các ca khúc anh thể hiện đều được các bạn trẻ yêu thích. Mr Siro bất ngờ đổi hướng trở thành nhà sản xuất và tung gà mới: ca sĩ Hui

Bẵng đi một thời gian, Mr Siro dành 3 tháng đi du lịch châu Âu, Mỹ… và khi anh trở lại, chính thức với một vai trò mới: nhà sản xuất.


Mr. Siro lăng xê “gà” mới

Ca sĩ đầu tiên anh ký hợp đồng độc quyền có nghệ danh là Hui. Sản phẩm âm nhạc mới toanh là MV “ I belong to you bae”, đây là một ca sĩ trẻ nhiều tài năng với gương mặt dễ thương, đốn tim các fan nữ. 


Mr. Siro lăng xê “gà” mới

Trong một buổi gặp tình cờ - cách đây hơn 2 năm, với tư cách là một người bạn mới quen – tôi chia sẻ cho Hui xem MV “Bức Tranh Từ Nước Mắt” vừa hoàn thành, ekip của tôi đã thực hiện tất cả cảnh quay trong MV đó tại Thuỵ Điển. 


Mr. Siro lăng xê “gà” mới

Thấy cậu ấy vừa xem vừa thất thần, cố gắng kiềm chế cảm xúc, lúc đó tôi không tin, vì những sáng tác của tôi - thật khó để ai đó mới thưởng thức lần đầu mà bị tác động mạnh đến như vậy. Tôi đánh giá cao con người có nhiều xúc cảm và nội tâm này.”- Mr.Siro chia sẻ.

Mr. Siro lăng xê “gà” mới

Trải qua nhiều việc, Hui quyết định đặt hẹn để gặp Mr.Siro. Và sau nhiều lần tìm hiểu sâu về nguyên tắc, đạo lý, mục đích sống, “duyên”  tới và Hui chính thức là ca sỹ độc quyền thuộc công ty Mr.Siro.

Mr. Siro lăng xê “gà” mới

Mr.Siro đến với âm nhạc không chỉ vì đam mê hát hay sáng tác, thứ anh đam mê - là muốn đóng góp cái tôi nghệ thuật của mình vào thị trường âm nhạc Việt Nam, muốn cống nhưng không được hoà tan với xu hướng số đông.


Mr. Siro lăng xê “gà” mới

Có thể nói hành trình “I Belong to you bae” vòng quanh châu Âu là một bước đột phá đối với ekip của Mr.Siro và cũng lần đầu tiên showbiz Việt có một ekip “dám” chịu chơi đến thế. 


Mr. Siro lăng xê “gà” mới

Ekip đã thực hiện rất nhiều video phóng sự về những đất nước mà họ đặt chân đến trong 3 tháng ở châu Âu, đặc biệt là ẩm thực. Và rất tình cờ cho đến giờ, Hui là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên đủ máu lửa để cùng mọi người thực hiện những dự án nghệ thuật ở châu Âu.  


Thành công với quá nhiều bản HIT Ballad, nhưng với “I Belong to you bae” Mr.Siro trở về thời điểm ban đầu với những bản HIT đạm chất R&B- Hip hop: Em, Không Cần Thêm Một Ai Nữa …. Anh cho biết, anh luôn thay đổi màu sắc âm nhạc của mình là vì hay nghe lại chúng, cảm giác sẽ thật là nhạt nếu cứ na ná giống nhau hoặc hao hao của đồng nghiệp. Chính vì vậy, anh rất hy vọng vào dự án với Hui lần này, môt sự khởi đầu mới từ con đường sáng tác qua sản xuất của anh.

 

Photo: EGG


Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)

12:25 10/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm