Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trời

Sức nóng mà bộ phim đình đám "Hậu duệ mặt trời" tạo ra đang lan tỏa khắp nhiều quốc gia ở châu Á và thu hút một lượng fan cuồng đông đảo. Và để thể hiện tình yêu đối với bộ phim này, nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại tự vẽ, chế ảnh cho các nhân vật trong phim.

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trờiĐại úy Yoo Shi Jin hóa ra cũng có lúc ngại ngùng. (Ảnh: Internet)

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trờiNhững phân cảnh trong phim được fan vẽ lại. (Ảnh: Internet)

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trờiVà dĩ nhiên không thể thiếu màn tỏ tình kinh điển của bác sĩ Kang Mo Yeon. (Ảnh: Internet)

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trờiSự khác biệt giữa quân nhân và bác sĩ được vẽ lại một cách mộc mạc. (Ảnh: Internet)

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trờiCòn đây là ảnh chế quân nhân “Bao Thanh Thiên”. (Ảnh: Internet)

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trờiKhi cả hai cùng chu mỏ. (Ảnh: Internet)

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trờiBạn fan này phát cuồng đến mức muốn đưa “Hậu duệ mặt trời” vào cả giấc ngủ. (Ảnh: Internet)

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trời

Nỗi lòng của fan khi một tuần chỉ chiếu 2 tập phim. (Ảnh: Internet)

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trờiDù không cầu kì nhưng cũng đủ để thấy bạn này yêu phim thế nào. (Ảnh: Internet)

Ngắm loạt tranh vẽ, ảnh chế “cute muốn xỉu” của Hậu duệ mặt trờiĐội Alpha phiên bản chibi. (Ảnh: Internet)

Theo Thế giới trẻ

03:40 11/04/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm