Ngọc Trinh bi quan về tình yêu: Tâm lý tuổi già

Phải chăng càng gần với tuổi 30, mà chuyện tình cảm vẫn mung lung nên nữ hoàng nội y sinh ra hay suy nghĩ kiểu tuổi già.

Khác với đàn ông, phụ nữ thường có thời, có thì. Tuổi thanh xuân của nữ giới không thể mãi kéo dài. Thường thì khi bước sang tuổi 30, người phụ nữ sẽ càng hay trở nên trăn trở suy nghĩ nhiều hơn, nhất là đối với những ai có chuyện tình cảm éo le, không mấy thuận lợi.

Gần đây, sau đồn đoán chia tay bạn trai đại gia, công chúng thường thấy Ngọc Trinh than thở nhiều hơn về chuyện tình cảm. Cô thường có những suy nghĩ, phát ngôn phảng phất vẻ bi quan, lo ngại về tình yêu.

Ngọc Trinh bi quan về tình yêu: Tâm lý tuổi già
Ngọc Trinh

Nữ hoàng nội y viết: "Phụ nữ trên đời tất cả đều như nhau. Họ có thể chịu cực, chịu khổ, chịu đựng sóng gió nhưng điều kiện chính là người đàn ông ấy phải cho cô ấy một tình yêu thật đàng hoàng và rõ ràng.

Đàn ông đừng hỏi câu:
- Rốt cuộc em muốn cái gì?
- Anh chẳng hiểu em cần cái gì.
- Bây giờ em muốn gì.

Đơn giản lắm, nhưng đàn ông đáp ứng được không. Phụ nữ chúng tôi ở bên một người đàn ông, nếu không vì tiền chỉ có thể vì tình. Anh chỉ cần cho chúng tôi đủ tình yêu và tin tưởng.

Tôi chỉ mong đàn ông đều hiểu một điều. Đừng bắt chúng tôi lặp đi lặp lại một việc khi mà không nhận được hồi đáp. Đừng bắt chúng tôi phải chờ khi mà bản thân chưa từng trở về đúng giờ. Đừng mong cầu chúng tôi toàn tâm toàn ý tin tưởng mà trong khi bản thân lại mỗi ngày bòn rút đi tin yêu".

Những dòng tâm tư trên của người đẹp miền Tây cho thấy, Ngọc Trinh có vẻ u sầu nhiều hơn, lắng đọng nhiều ưu tư hơn trong lòng, ngờ vực hơn vào tình yêu và cũng là khao khát tình yêu hơn, mong muốn có được một tình yêu chân thành.

Khác với Ngọc Trinh trước đây luôn tự tin vào bản thân, với những phát ngôn gây sốc rằng "yêu tôi tốn kém lắm", hay "tôi ngoan", có đại gia chiều chuộng, "chẳng cần làm gì cũng có đại gia nuôi".

Một Ngọc Trinh ngày nào sống chỉ nhìn vào vật chất, đề cao vật chất lên đầu và tin rằng mình đẹp, không thiếu đại gia muốn yêu chiều dường như đã không còn nữa. Ngọc Trinh giờ đây bắt đầu quý trọng cái gọi là "chân tình".

Ngọc Trinh bi quan về tình yêu: Tâm lý tuổi già
Dòng trạng thái của Ngọc Trinh

Có vẻ, cuộc đời đã cho cô gái miền Tây ngày nào những bài học đắt giá về việc yêu. Nếu như trước đây nghèo khó, Trinh chỉ cặp với đại gia, thì giờ đây khi đã tự lập được, đã tự tạo ra thu nhập đầy đủ cho bản thân, Trinh mới bắt đầu cảm nhận thấy sự giả tạo của cuộc đời hay sự phụ bạc, lừa lọc trong tình yêu, cảm thấy cô đơn và cần người chân thành ở bên chia sẻ.

Phụ nữ suy cho cùng, vẫn là phái yếu, vẫn là những người dù tỏ ra mạnh mẽ, cứng cỏi, sau tất cả, họ vẫn yếu lòng và hay suy tư. Dù giỏi giang đến đâu, phụ nữ vẫn cần và vẫn mong tìm được một người đàn ông vừa ý, chung tình để dựa vào những khi mệt mỏi, để có cảm giác an nhàn hơn trong cuộc sống.

Một người đàn ông tốt để họ yêu và được yêu, được vui vầy trong niềm hạnh phúc bình dị, không xô bồ, bon chen, không phải gồng mình, chứng tỏ bản thân.

Được biết, tình yêu của Ngọc Trinh với bạn trai đại gia cũng kéo dài khoảng 6 - 7 năm. Cô rất ít khi tiết lộ về bạn trai mình, chỉ nói rằng đó là một người đàn ông tâm lý.

Nhưng có vẻ người đàn ông tâm lý ấy đã dối lừa Trinh, không chỉ có duy nhất một mình cô. Sau nhiều năm chỉ chung tình với một người đàn ông, giờ đây, nữ hoàng nội y vẫn chỉ nhận lại là sự phụ bạc từ người đàn ông cô yêu.

Tình yêu dài lâu như vậy mà còn tan vỡ, thì có lẽ Ngọc Trinh - tưởng là người khéo nắm bắt tâm lý đại gia - cũng vẫn không nắm bắt được vận mệnh của mình, vẫn không biết đâu là tình thật tình giả. Để giờ đây, vẫn than phiền trong cô đơn, trống trải.

Ngọc Trinh bi quan về tình yêu: Tâm lý tuổi già
Ngọc Trinh tạo dáng chụp ảnh tại Sydney vừa qua

Ngọc Trinh bi quan về tình yêu: Tâm lý tuổi già
Theo baodatviet
11:12 10/10/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm