Ngọc Trinh đầu tư 100 triệu cho phụ kiện đi sự kiện

Hôm 8/10, Ngọc Trinh xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt thương hiệu điện thoại mới đến từ Pháp do cô làm đại sứ tại Việt Nam. Là đại sứ thương hiệu nên Ngọc Trinh có mặt từ rất sớm trước khi chương trình được bắt đầu.
Xuất hiện trong sự kiện, Ngọc Trinh thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp quyến rũ. Ngọc Trinh luôn khẳng định mình là người đi đầu trong các xu hướng thời trang.
Ngọc Trinh đầu tư 100 triệu cho phụ kiện đi sự kiệnTại sự kiện, "Nữ hoàng nội y" khiến nhiều người trầm trồ bởi trang phục phối hợp ăn ý với phụ kiện giày độc đáo và túi có hoạ tiết lạ mắt. Được biết giá trị của đôi giày và chiếc ví lên đến 100 triệu đồng.

Ngọc Trinh đầu tư 100 triệu cho phụ kiện đi sự kiện

Chia sẻ về cảm xúc khi làm đại sứ, Ngọc Trinh cho biết: "Đã nhiều lần đến châu Âu và Ngọc Trinh có thấy rất nhiều người sử dụng thương hiệu này tại đây. Khi tìm hiểu Trinh biết rằng đây là thương hiệu vô cùng uy tín và được nhiều người tin dùng nên khi được ngỏ lời mời làm đại sứ, Ngọc Trinh đã nhận lời ngay mà không cần phải suy nghĩ nhiều".

Ngọc Trinh đầu tư 100 triệu cho phụ kiện đi sự kiệnThời gian này, tên tuổi của Ngọc Trinh cũng nhận được nhiều sự chú ý khi cô đang tham gia trong bộ phim vòng eo 56. Suốt thời gian qua, Ngọc Trinh trau dồi khá nhiều kỹ năng diễn xuất trước ống kính với hy vọng vượt ra được áp lực lần đầu giữ vai chính trên màn ảnh rộng. 

Ngọc Trinh đầu tư 100 triệu cho phụ kiện đi sự kiện

Để có mặt tại sự kiện, Ngọc Trinh phải nghỉ quay phim Vòng eo 56 một ngày để tham gia theo đúng kế hoạch đề ra từ trước. Ngọc Trinh chia sẻ mình không sợ lúng túng khi vào vai quê mùa vì bao năm qua, dù lập nghiệp ở TP.HCM, cô vẫn thấy mình đậm chất quê từ nét mặt, đến giọng nói. Sau buổi họp báo, cô nhanh chóng trở lại đoàn phim để tiếp tục công việc đóng phim Vòng eo 56.

Ảnh: Huy Bình

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)
06:01 09/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm