“Người tình” âm nhạc “tố” Thu Phương thích khoe thời trang hơn hát

Nhận xét về nữ đồng nghiệp tại liveshow cá nhân của Thu Phương, Hà Anh Tuấn hài hước ví von: “Thu Phương hát là phụ, khoe thời trang là chính thưa quý vị, cô ấy lấn át hết phần người khác, khiến những người đàn ông chúng tôi trở nên đáng thương”.

Trong đêm liveshow "Giữ lại hạnh phúc" vừa qua của Thu Phương tại Hà Nội, cô thay tổng cộng 8 bộ váy, áo. Nữ ca sỹ duyên dáng xuất hiện cùng các ca sỹ khách mời: nhóm nhạc Oplus, Hà Anh Tuấn, Hoàng Dũng, Tú Dưa, Lam Trường. Khán giả đã có một buổi tối đắm chìm trong âm nhạc và mãn nhãn trước sự đầu tư cầu kỳ về mặt hình ảnh của nữ ca sỹ.

Đầu năm 2015, Thu Phương trở lại với người yêu âm nhạc Việt Nam sau nhiều năm xa cách. Sự thay đổi về phong cách thời trang của Thu Phương được dịp định hình rõ ràng từ khi cô ngồi ghế nóng Giọng hát Việt 2015.


Có thể thấy, nữ ca sĩ luôn biết cách khai thác lợi thế về vóc dáng bằng cách chọn những bộ váy dáng dài, tôn lên vóc dáng cân đối, đôi chân dài và vòng eo thon dù đã qua 4 lần sinh nở. Thu Phương rất chịu chi để chứng tỏ được đẳng cấp khi khoác trên người những bộ cánh có giá từ vài chục đến hơn trăm triệu đồng. Nữ ca sỹ U40 diện nhiều thiết kế trẻ trung giúp “ăn gian” tuổi.

Hà Anh Tuấn hài hước kêu gọi khán giả hãy cổ vũ cho những người đàn ông đáng thương đã Thu Phương làm lu mờ trong đêm liveshow của cô.
Hà Anh Tuấn hài hước kêu gọi khán giả hãy cổ vũ cho những người đàn ông đáng thương đã bị Thu Phương làm lu mờ trong đêm liveshow của cô.

Nhận xét về nữ đồng nghiệp tại liveshow cá nhân của Thu Phương, Hà Anh Tuấn hài hước ví von: “Thu Phương hát là phụ, khoe thời trang là chính. Thu Phương lúc nào xuất hiện thời trang trên sân khấu, lấn át hết phần người khác, khiến những người đàn ông chúng tôi trở nên đáng thương”.

Nhưng đối với Thu Phương, cô lại có quan điểm ngược lại. “Đối với tôi, trang phục là sự đầu tư cho công việc, không phải để khoe”, đó là quan niệm về thời trang từng được cô chia sẻ.

Có thể nói chính gu thời trang cũng góp phần làm tôn giọng hát của Thu Phương, đưa cô hoàn thiện một hành trình trở về nơi đã khởi sinh, nuôi nấng tâm hồn và giọng hát Thu Phương.

Nhìn lại những bộ váy sang, chảnh của nữ ca sỹ trong liveshow "Giữ lại hạnh phúc":


Theo Dân Trí
10:13 26/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm