Người xúc phạm thậm tệ bố mẹ Hoà Minzy nói lời xin lỗi

Hoà Minzy cho biết, người xúc phạm bố mẹ cô đã chủ động xin lỗi.

Trong bài phỏng vấn cách đây không lâu, Hòa Minzy buồn bã khi chia sẻ chuyện bố mẹ cô bị anti-fan xúc phạm thậm tệ trên cộng đồng mạng.

Hoà Minzy cho biết, dù bố mẹ cô hiền lành, không làm hại ai, nhưng vì không ưa cô, 1 số tài khoản trên mạng xã hội đã có những tin nhắn, bình luận có nội dung lăng mạ gia đình cô. Quán quân Học viên ngôi sao 2014 cảm thấy bức xúc, đau lòng vì sự quá đáng của anti-fan.

Còn nhớ ở thời điểm chia sẻ câu chuyện, Hoà Minzy liên tục bật khóc vì thương bố mẹ phải chịu những chỉ trích vô căn cứ.

Gặp lại Hòa Minzy sau hơn 1 tháng - khi cô tham gia sự kiện công bố phát sóng show Người hùng tí hon, nữ ca sĩ đã vui vẻ, thoải mái hơn thời điểm trước đây.

Khi được hỏi về phản ứng của dư luận với câu chuyện bị anti-fan xúc phạm gia đình, Hoà Minzy nói: “Việc phản ứng của dư luận, tôi chưa chia sẻ với bất kì ai vì không muốn mọi người hiểu lầm là tôi thích gây ồn ào.

Cách đây 1 tháng, Hoà Minzy từng bật khóc khi chia sẻ chuyện bố mẹ bị anti-fan xúc phạm.
Cách đây 1 tháng, Hoà Minzy từng bật khóc khi chia sẻ chuyện bố mẹ bị anti-fan xúc phạm.

Nhưng khi nhận được câu hỏi này, tôi cũng xin nói rằng, sau khi tôi công khai câu chuyện bố mẹ bị xúc phạm, chính bạn có lời lẽ không hay về gia đình tôi đã chủ động nhắn tin trên mạng xã hội để xin lỗi tôi.

Điều tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nhất là ngoài lời xin lỗi, bạn ấy còn chia sẻ đã hiểu, yêu quý con người tôi hơn thay vì ghen ghét…”.

Sắp tới, Hoà Minzy sẽ xuất hiện liên tục trên truyền hình với vai trò huấn luyện viên các tài năng nhí tham gia Người hùng tí hon.

Dù phải làm việc chung với những em nhỏ hiếu động, song bằng biện pháp riêng, Hòa Minzy cho biết cô vẫn có thể quản lý, bảo ban các em đúng như ý mình mong muốn.


Hình ảnh và lần xuất hiện mới nhất của Hoà Minzy.

Hình ảnh và lần xuất hiện mới nhất của Hoà Minzy.

Trong chương trình sắp lên sóng, Hoà Minzy sẽ hội ngộ hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như: Thanh Bạch, Cẩm Ly, Ngô Kiến Huy, Đại Nhân…

Song song với vai trò mới, Hoà Minzy vừa ra mắt single có tựa đề “Mưa nhớ”. Cô thấy rất vui khi sản phẩm của mình nhận được phản hồi tích cực của công chúng sau 1 thời gian ngắn ra mắt.


Cận cảnh gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang gợi cảm của Hoà Minzy.

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang gợi cảm của Hoà Minzy.Khoảnh khắc đáng yêu, nhí nhố của Hoà Minzy bên 2 đội trưởng Hà Trinh, Đại Nhân cùng các tài năng nhí.

Khoảnh khắc đáng yêu, nhí nhố của Hoà Minzy bên 2 đội trưởng Hà Trinh, Đại Nhân cùng các tài năng nhí.Chương trình Người hùng tí hon có sự tham gia của Hoà Minzy sẽ được lên sóng ngày 24/10. Đây sẽ là lần đầu tiên Hoà Minzy xuất hiện dày đặc trên truyền hình sau Học viện ngôi sao.

Chương trình Người hùng tí hon có sự tham gia của Hoà Minzy sẽ được lên sóng ngày 24/10. Đây sẽ là lần đầu tiên Hoà Minzy xuất hiện dày đặc trên truyền hình sau Học viện ngôi sao.


Theo trí thức trẻ
09:32 13/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm