Nhiều thí sinh thi Hoa hậu từng bị loại bất ngờ trong nuối tiếc

- Trước Nguyễn Thị Thành, không ít thí sinh phải từ giã các cuộc thi nhan sắc vì trót "đụng dao kéo", bí mật kết hôn....

1. Vũ Hoài Thu (bị loại vì sửa mũi)

Trường hợp gần nhất có thể nói đến là Vũ Hoài Thu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Khi vào vòng sơ khảo, Vũ Hoài Thu đã nhận được kết quả từng phẫu thuật mũi từ ban giám khảo nhân trắc học, cụ thể là có dấu hiệu phẫu thuật tạo hình độn sóng mũi. Dù đã lên tiếng phủ nhận và nhiều lần không đồng tình với kết quả của giám khảo đưa ra, khi được Ban tổ chức  mời cùng đến Cơ sở y khoa để khám định chính xác thì thí sinh lại đưa lý do vắng mặt (dù đã triệu tập nhiều lần). Vì thế, Vũ Hoài Thu  đã bị loại khỏi cuộc thi theo quy định.

Ngay sau khi có quyết định dừng tham gia Hoa hậu Việt Nam, hình ảnh của Vũ Hoài Thu cũng được tháo gỡ hết trên các trang mạng xã hội. 

2. Phạm Mỹ Linh (bị loại vì tin đồn và áp lực)

Cũng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, thí sinh Phạm Mỹ Linh - một trong những gương mặt tiềm năng được đánh giá rất cao, đã bị tố đã từng đụng chạm "dao kéo" qua một bức thư nặc danh. Đứng trước những nghi ngờ đó, Ban tổ chức cuộc thi đã kiểm tra lại nhân trắc của Phạm Mỹ Linh nhưng không phát hiện ra bất cứ dấu hiệu chỉnh sửa gì.

Nhiều thí sinh thi Hoa hậu từng bị loại bất ngờ trong nuối tiếc

Hình ảnh được cho là trước và sau khi thẩm mỹ của Phạm Mỹ Linh

Tuy nhiên, Ban tổ chức cũng cho rằng không thể tránh khỏi trường hợp thí sinh Phạm Mỹ Linh sau khi can thiệp dao kéo đã “lấy” các vật dụng này ra để trở lại tình trạng ban đầu. 

Dù không bị loại nhưng đứng trước áp lực dư luận quá lớn, Phạm Mỹ Linh đã làm đơn rút khỏi cuộc thi.

Không còn hào hứng tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng Mỹ Linh lại trở thành một trong những gương mặt "đắt giá" trong lĩnh vực dẫn chương trình. Cô từng đăng quang Én Vàng 2014 và tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế: The Voice Kids, Bước nhảy Hoàn Vũ...

3. Phạm Thùy Linh (bị tước danh hiệu vì chỉnh mũi)

Trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, mỹ nhân Phạm Thùy Linh đã từng đoạt danh hiệu “Người đẹp áo dài”. Nhưng sau đó, cô bị phát hiện ra đã từng can thiệp dao kéo, danh hiệu bị tước và Thùy Linh cũng bị Ban tổ chức loại ra khỏi cuộc thi trước khi bước vào đêm thi chung kết. Theo một số thông tin cho biết, người đẹp cũng từng bị tai nạn từ nhỏ và có chỉnh sửa mũi, nhưng điều này trái với quy định của Ban tổ chức, thế nên cô buộc phải trả lại danh hiệu trong nuối tiếc.

Nhiều thí sinh thi Hoa hậu từng bị loại bất ngờ trong nuối tiếc

Phạm Thùy Linh bị tước danh hiệu và loại khỏi cuộc thi "Hoa hậu thế giới người Việt 2010" vì bị phát hiện đã từng phẫu thuật mũi

4. Mai Hồng Nhung (bị loại vì nâng mũi)

Tại một cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia khác như Nữ hoàng trang sức 2011 cũng từng có trường hợp thí sinh bị loại do phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là Mai Hồng Nhung, bị loại thẳng tay vì đã từng phẫu thuật nâng mũi. 

Cô nhận được kết quả buộc dừng cuộc thi ngay trước giờ thi Chung kết, gây nên sự bức xúc khi cô đã được Ban tổ chức và giám khảo kiểm tra, thông qua ở phần thi Nhân trắc học.

Nhiều thí sinh thi Hoa hậu từng bị loại bất ngờ trong nuối tiếc

Mai Hồng Nhung

5. Diệu Linh (bị loại vì thẩm mỹ nâng ngực)

Cũng trong cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2011, thí sinh Diệu Linh cũng bị phát hiện từng phẫu thuật đặt túi ngực rồi lại phẫu thuật lấy túi ngực ra cho hợp với quy chế. Ban tổ chức vẫn quyết định loại Diệu Linh với lý do đã từng nâng ngực.

Nhiều thí sinh thi Hoa hậu từng bị loại bất ngờ trong nuối tiếc

Diệu Linh là thí sinh thứ 2 bị loại do phẫu thuật thẩm mỹ tại cuộc thi "Nữ hoàng trang sức 2011"

6. Nguyễn Thị Thành (bị loại vì thẩm mỹ răng)

Khán giả đã biết đến Nguyễn Thị Thành qua chương trình The Face Việt Nam 2016. Ngay sau đó, cô gái này một lần nữa nhận được sự chú ý của công chúng qua vụ lùm xùm bị loại do nghi án động chạm dao kéo.

Nhiều thí sinh thi Hoa hậu từng bị loại bất ngờ trong nuối tiếc

Nguyễn Thị Thành

Vụ việc của Nguyễn Thị Thành làm dấy lên 2 chiều dư luận. Có nhiều ý kiến cho rằng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã không minh bạch khi không loại Thị Thành từ sớm, ngay vòng kiểm tra nhân trắc học và việc người đẹp 20 tuổi đã trình bày việc mình phải trồng răng sứ do tai nạn giao thông cũng đã được Ban tổ chức thông qua.

Trả lời với báo giới, Ban tổ chức cuộc thi đã khẳng định không làm gì sai và việc loại Nguyễn Thị Thành khỏi cuộc thi là một quyết định đúng luật.

Vương Thu Phương (bị loại vì phát hiện đã kết hôn)

Khác với nhiều trường hợp thí sinh "dao kéo" để cải thiện nhan sắc khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, Vương Thu Phương, một gương mặt nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 bất ngờ bị loại khi BTC phát hiện ảnh cưới của cô trong quá khứ. Đối chiếu theo quy định thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp trong nước phải thuộc dạng chưa kết hôn, Vương Thu Phương bị buộc phải rút lui trong nuối tiếc, mặc dù cô là thí sinh đượckỳ vọng nhận danh hiệu Hoa hậu năm ấy.

Nhiều thí sinh thi Hoa hậu từng bị loại bất ngờ trong nuối tiếc

Theo Công Luận

03:05 12/08/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm