'Những kẻ lắm lời' là ai?

Những kẻ lắm lời là một talk show mới trên Youtube, tập trung vào việc bàn luận về đời sống của giới showbiz. Bình luận cá nhân của 3 nhân vật chính trong talkshow về nhiều nhân vật trong showbiz qua từng số được phát sóng đang khiến dư luận xôn xao thời gian gần đây.

Ba gương mặt đóng vai trò đối thoại trong talk show đều không còn quá xa lạ đối với khán giả trẻ, đó là MC Thuỳ Minh, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và stylist Lê Minh Ngọc.
'Những kẻ lắm lời' là ai? 
Thuỳ Minh - MC nhiều talk show truyền hình, bà mẹ đơn thân
Thuỳ Minh bắt đầu được công chúng biết đến khi tham gia làm VJ cho một kênh truyền hình. Tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn của Thuỳ Minh thể hiện trong hầu hết các chương trình có sự góp mặt của nữ VJ này. Không ít lần, nữ VJ đã không ngần ngại đưa ra nhiều nhận định về những câu chuyện trong làng giải trí.
Ngoài công việc MC, Thùy Minh cũng là một tác giả trẻ và là một bà mẹ đơn thân. Cuốn sách mới ra mắt của cô, kể lại chuyến du lịch của cô cùng con trai cũng nhận được nhiều phản hồi từ độc giả.
'Những kẻ lắm lời' là ai?
Trong Bitches in Town, Thuỳ Minh chính là người tạo ra nhiều kích thích nhất cho chương trình.
Trong Bitches in Town, Thuỳ Minh chính là người tạo ra nhiều kích thích nhất cho chương trình. Vẫn với cách nói chuyện mạnh mẽ, kết hợp với phong cách mở của một chương trình online, VJ Thuỳ Minh đã phát huy hết khả năng ngôn ngữ của mình khi đưa ra rất nhiều bình luận vô cùng thẳng thắn, đôi khi là gây sốc với phần đông khán giả.
'Những kẻ lắm lời' là ai?
Nữ MC đã từng phải đưa lời xin lỗi chính thức đến vợ đại gia K. trong sự việc liên quan đến scandal tình cảm của ca sĩ Hồ Ngọc Hà 

Nữ MC đã từng phải đưa lời xin lỗi chính thức đến vợ đại gia K. trong sự việc liên quan đến scandal tình cảm của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Gần đây, cô lại khiến dư luận e dè khi tiếp tục đưa lời nhận xét về ca sĩ Mỹ Tâm và MC hải nguyện Nguyễn Cao Kì Duyên “Mỹ Tâm cần duyên hơn một tí. Kỳ Duyên cần có tâm hơn một tí”.
Đáp lại lời nhận xét nên dừng chương trình của hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, Thùy Minh cũng cho rằng vì từng có ý kiến chê trang phục của Hoa hậu, nên Thu Thảo mang hiềm khích cá nhân. 
Nguyễn Ngọc Thạch – tác giả trẻ có lượng tiêu thụ sách hàng đầu hiện nay
Ngọc Thạch được mọi người biết đến với bút danh Jade – một tác giả đồng tính chuyên viết truyện ngắn cho giới trẻ. Những câu chuyện của Ngọc Thạch phản ánh nhiều sắc thái khác nhau của cuộc sống. 
'Những kẻ lắm lời' là ai?
 Ngọc Thạch được mọi người biết đến với bút danh Jade – một tác giả đồng tính chuyên viết truyện ngắn cho giới trẻ
Độc giả tượng một Jade luôn sống thật với con người mình. Do đó, khi đảm nhận vai trò VJ của Những kẻ lắm lời, không ít người hâm mộ đã trông chờ rất nhiều vào những bình luận hay, có ý nghĩa với tư cách là một nhà văn của anh.
Tuy nhiên, khi xuất hiện trong chương trình, Ngọc Thạch không khỏi khiến một số người thất vọng khi dùng những lời lẽ khiếm nhã, thô tục để nói trước công chúng như “Hồ Vĩnh Khoa chỉ nên lột đồ cho người ta xem thôi không nên đi hát”,… 
Lê Minh Ngọc – stylist của nhiều ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt
Minh Ngọc là một trong những stylist có tiếng trong giới giải trí khi anh đã tạo nên thành công về mặt hình ảnh cho không ít người nổi tiếng như diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng,….Là người đứng sau ánh hào quang của rất nhiều người nổi tiếng, được tiếp xúc trực tiếp với họ, Lê Minh Ngọc thể hiện với công chúng rằng mình đủ hiểu biết về thế giới của những ngôi sao, đủ để đưa ra những bình luận về cuộc sống của họ.

'Những kẻ lắm lời' là ai? 
Minh Ngọc là một trong những stylist có tiếng trong giới giải trí khi anh đã tạo nên thành công về mặt hình ảnh cho không ít người nổi tiếng 
Minh Ngọc là người có gout thẩm mỹ tốt, là nhân tố quan trọng tạo nên hình ảnh ấn tượng cho những người nổi tiếng. Tuy nhiên khi bình luận về thời trang trong showbiz Việt, stylist này thường đưa ra những ý kiến mang màu sắc chủ quan gây sốc cho cả nhân vật bị công kích lẫn khán giả theo dõi trong Bitches in Town. Như khi nhận xét về thời trang của Mỹ Tâm, stylist Ngọc thản nhiên nói rằng: "Sau nhiều năm trời mà chị ấy vẫn tự tin mặc đồ xấu như thế, chị rất kiên cường, không bao giờ nghĩ rằng mình mặc xấu cả" .
Không thể phủ nhận rằng, Những kẻ lắm lời đã mang đến một luồng không khí mới cho các chương trình giải trí Việt nói chung. Tuy nhiên, vẫn nhiều ý kiến cho rằng chương trình nên xem xét lại hoặc dừng lại trước khi đi quá xa, mang lại những tổn thương không đáng có đối với những người liên quan.


Theo Depplus
06:09 23/11/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm