Những màn khoe "body" 6 múi khiến fan "xịt máu mũi" trong “Hậu duệ của mặt trời”

Những màn khoe "body" 6 múi khiến fan "xịt máu mũi" trong “Hậu duệ của mặt trời”
Những cảnh cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn từ dàn mỹ nam “Hậu duệ của mặt trời” liên tiếp khiến khán giả nữ phải liêu xiêu.

Dù chỉ mới phát sóng 6 tập nhưng phim truyền hình Hậu duệ của mặt trời đã đạt rating kỷ lục. Con số 28,5% trên toàn quốc là minh chứng cho sức hút khổng là mà bộ phim này đang sở hữu. Ngoài những cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào giữa 2 nhân vật chính, Hậu duệ của mặt trời còn làm fan nữ liêu xiêu bởi loạt cảnh khoe thân nóng bỏng từ dàn mỹ nam đình đám.

Những màn khoe
Trong tập 2 của phim, đại úy Shi Jin (Song Joong Ki) có màn tắm trần cùng người bạn thân Dae Young (Jin Goo). Cảnh 2 mỹ nam cùng khoe body trong phòng tắm làm các fan không khỏi nóng mắt.

Những màn khoe
Trước đó, Shi Jin mang tâm trạng khá nặng nề khi mối quan hệ giữa anh và cô bác sĩ xinh đẹp Mo Yeon (Song Hye Kyo) không được như ý muốn. Shi Jin đứng tần ngần trong phòng tắm. Anh lấy tay lau những giọt nước bắn lên gương bằng vẻ mặt buồn bã. 

Những màn khoe

Tuy vậy, thần thái cuốn hút và thân hình cơ bắp tuyệt vời của anh vẫn khiến người xem không thể rời mắt.

Những màn khoe
Cũng là khoe thân hình cơ bắp, tuy nhiên cảnh đại úy Shi Jin tập thể lực lại làm cho người xem “mất máu” nhiều hơn. Bằng những góc quay ấn tượng, các đường nét trên người Song Joong Ki đều được đưa vào khung hình.

Những màn khoe
Làn da rám nắng khỏe mạnh, mồ hôi nhễ nhại vì tập xà đơn vương trên người Song Joong Ki càng làm cho hình ảnh chàng đại úy đẹp trai ghi ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Những màn khoe

Đang lúc Shi Jin tập thể lực thì điện thoại reo lên. Từ bên kia đầu dây là giọng của cô nàng Mo Yeon xinh đẹp. Shi Jin ngay sau đó ngừng tập để… tán tỉnh nữ bác sĩ. Anh chàng nũng nịu trách cứ Mo Yeon là hứa lèo với mình. Sau đó lại lém lỉnh chọc ghẹo cô bằng cái vẻ tỉnh rụi đến khó tin. 

hậu duệ của mặt trời
Cảnh quay này chẳng những khoe triệt để thân hình săn chắc của nam chính Song Joong Ki mà còn làm các fan hài lòng khi có thêm đoạn tán tỉnh lãng mạn, ngọt ngào.

Những màn khoe
Trong quân đội, những buổi tập thể lực bằng cách chạy bộ là điều diễn ra thường xuyên như cơm bữa. Với Hậu duệ của mặt trời, những cảnh luyện thể lực này là cơ hội để ekip sản xuất khoe dàn mỹ nam có thân hình cơ bắp hút mắt nhìn.

Những màn khoe
Trước cảnh 1 tiểu đội toàn đàn ông cao to, da rám nắng, tóc cắt cao gọn gàng cởi trần chạy quanh, các cô gái sẽ làm gì? Còn biết làm gì khác ngoài việc ngắm nhìn và trầm trồ ngưỡng mộ nhỉ!

Những màn khoe
Không cần tưởng tượng đâu, cảnh tượng này ở ngay trước mắt. Đó là khi đại úy Shi Jin dẫn đầu một tốp quân nhân vừa chạy bộ vừa hô to khẩu hiệu. Cảnh quay này chỉ có 1 điều đáng tiếc duy nhất là Shi Jin không cởi áo giống như loạt quân nhân dưới trướng mình!

Những màn khoe

Những màn khoe
Khi được đưa sang làm tình nguyện viên của Uruk, nữ bác sĩ Mo Yeon đã vô tình được ở chung doanh trại với Shi Jin. Một ngày đẹp trời nọ, cô nàng cùng những người bạn của mình cùng được mục sở thị các quân nhân đang luyện thể lực. Và điều Mo Yeon muốn thấy đã diễn ra ngay trước mắt. Một tiểu đội gồm những anh chàng đẹp trai đang cởi trần khoe cơ bắp chạy về phía cô.

Những màn khoe
Nhận thấy Mo Yeon có “biểu hiện khác thường”, Shi Jin ngay lập tức cho dừng hoạt động tập luyện lại vì không muốn Mo Yeon ngắm nhìn những người đàn ông khác bằng ánh mắt ngưỡng mộ. 

Những màn khoe
Cảnh khoe thân hình tập thể này cũng vì thế mà bị đứt đoạn. Không chỉ Mo Yeon mà các khán giả theo dõi Hậu duệ của mặt trời cũng tiếc hùi hụi vì không được nhìn các anh chàng đẹp trai khoe cơ bắp nữa.


Những màn khoe
Trong một cảnh quay hài hước của tập 3, Shi Jin cùng người đồng đội tiến hành xới đất. Tuy chỉ kéo dài hơn 1 phút nhưng phân đoạn này cũng góp phần làm cho chuỗi cảnh quay khoe body của Hậu duệ của mặt trời dài thêm.

Những màn khoe
Người đồng đội của Shi Jin cởi áo khoe body bắt mắt. Vẻ mặt vui nhộn, hài hước của anh chàng càng làm cho cảnh quay thêm phần ấn tượng.

Theo Trí thức trẻ
07:45 12/03/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm