Những vai diễn đáng chú ý trong 'Bệnh viện ma'

Vốn không được đánh giá cao về diễn xuất, nhưng Sam đã có tiến bộ vượt bậc khi đóng vai một cô gái điên điên loạn loạn trong Bệnh Viện Ma.

Từ khi chưa được khởi chiếu, Bệnh Viện Ma đã “nóng” nhờ câu chuyện tình nhiều sóng gió giữa Hari Won và Trấn Thành, đến nỗi họ trở thành “cục nam châm” thu hút khán giả cho phim. Dẫu có những điểm chưa hoàn hảo về kịch bản, diễn xuất của diễn viên chính, phim vẫn có những điểm đáng khen, cụ thể ở dàn diễn viên phụ.

Đầu tiên phải kể đến vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trong vai lễ tân - y tá làm việc tại bệnh viện An Tâm. Đây không phải lần đầu hai người đóng chung cùng một phim, nhưng đây là cơ hội hiếm hoi để cả hai thể hiện khả năng diễn bi của mình. Đầu phim Thu Trang thể hiện đúng hình tượng “Hoa hậu hài” quen thuộc với những mảng miếng khiến khán giả cười lăn cười bò, nhưng càng về cuối, nhân vật của chị phức tạp hơn tưởng tượng.

dan sao khien hari won phai ay nay trong "benh vien ma" hinh anh 2

Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khiến khán giả vừa sợ vừa buồn cười.

Đó là một người chị thương em hết mực, luôn đau đáu ân hận vì đã khiến chân em bị tật lúc còn nhỏ. Phân cảnh chị gào thét trong mệt mỏi và tuyệt vọng vì cậu em lúc nào cũng hằn học, thù oán mình thực sự chạm tới được trái tim khán giả. Trong khi đó, Tiến Luật ban đầu cũng mang chút gì đó na ná vai diễn “phê cần” của anh trong Trùm Cỏ, nhưng cuối cùng, anh để lại ấn tượng như một nhân vật đa tính cách, lúc thì vui vẻ thân thiết, lúc lại nghi kỵ lạnh lùng. 

Đáng chú ý hơn cả “y tá điên” Sam - người từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ qua hàng loạt các dự án phim truyền hình lớn nhỏ. Vốn không được đánh giá cao về diễn xuất, nhưng Sam đã có tiến bộ vượt bậc khi đóng vai một cô gái điên điên loạn loạn trong Bệnh Viện Ma. Không có nhiều câu thoại cũng như thời lượng xuất hiện, nhưng ánh mắt trợn ngược kinh hoàng, hành động ghê rợn của cô mỗi lần có mặt trên màn hình là nhân tố quan trọng để tăng cường tính kinh dị cho phim. 

dan sao khien hari won phai ay nay trong "benh vien ma" hinh anh 4

Sam khiến khán giả bất ngờ với khả năng diễn xuất của mình.

Hai nhân vật tưởng chừng “siêu phụ” khác nhưng lại được khán giả chú ý và yêu mến là nghệ sĩ Trung Dân trong vai ông già trông nhà xác và bé Kim Thư bán hoa dạo. Không hổ danh là diễn viên kỳ cựu, dù xuất hiện rất ít nhưng cũng kịp mang lại nhiều tràng cười cũng như khối phen… giật nảy mình cho khán giả. Còn bé Kim Thư tuy còn rất nhỏ nhưng vẻ lém lỉnh, đáng yêu khi đối đáp với Trấn Thành hẳn sẽ làm xiêu lòng tất cả mọi người.

Với dàn diễn viên chính và phụ có tên tuổi và thực lực như vậy, không khó hiểu khi Bệnh Viện Ma nhận được khá nhiều kỳ vọng từ công chúng. Đặc biệt là khi, dàn diễn viên phụ lại toàn những danh hài cùng tựu chung lại trong một tác phẩm đậm chất kinh dị như vậy.

dan sao khien hari won phai ay nay trong "benh vien ma" hinh anh 1

Nghệ sĩ Trung Dân trong vai ông trông nhà xác.

Theo Dân việt

05:00 19/04/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm