Noo Phước Thịnh làm giám khảo The Voice Kids đúng như tin đồn

Noo Phước Thịnh làm giám khảo The Voice Kids đúng như tin đồn
Thông tin Noo Phước Thịnh sẽ ngồi vào vị trí huấn luyên viên "The Voice Kids" mùa 4 được đồn đoán trong thời gian qua đã thành sự thật, kéo theo sự kì vọng dành cho Sơn Tùng khá cao ở vị trí cuối cùng.

Sau khi thông tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngồi vào ghế giám khảo chương trình "Giọng hát Việt nhí" được công bố, khán giả càng thêm thích thú và kỳ vọng vào tin đồn đội hình giám khảo trẻ năm nay, trong đó có thêm Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP sẽ thành hiện thực. Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chính thức xác nhận vai trò huấn luyện viên của mình tại mùa giải thứ 4 của chương trình tìm kiếm tài năng ca hát nhí năm nay. Như vậy chủ nhân của 3 trong số 4 chiếc "ghế nóng" đã lộ diện. Gương mặt giám khảo cuối cùng, được đồn đoán là Sơn Tùng M-TP, vẫn chưa có phát biểu.

Việc Noo Phước Thịnh ngồi vào ghế giám khảo chính thức của chương trình "Giọng hát Việt nhí" năm nay được xem là cơn gió mới lạ bên cạnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Bởi họ đều là những tên tuổi ca sĩ trẻ có sức ảnh hưởng khá lớn trong Vpop, sở hữu lượng khác giả đông đảo và hàng loạt bảng hit được giới trẻ yêu mến. Bên cạnh đó, hình ảnh, phong cách gần gũi ở họ được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều tài năng nhí đến với mùa giải năm nay, tăng sự quan tâm dành cho chương trình.

Noo Phước Thịnh làm giám khảo The Voice Kids đúng như tin đồn

 Noo Phước Thịnh

Cũng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh có bề dày hoạt động trong nghề khá lâu, sự nghiệp không vướng phải scandal lùm xùm, anh đồng thời cũng vừa đoạt giải quán quân chương trình "The Remix" nên việc họ cùng ngồi "ghế nóng" trong một cuộc thi dành cho tài năng nhí được cho là một lựa chọn an toàn và hợp lý. Ngoài ra, cách mỗi huấn luyện viên trẻ thuyết phục thí sinh hứa hẹn sẽ tạo nên sự cạnh tranh ngầm đầy thú vị cho mùa giải năm nay.

Hiện ban tổ chức vẫn chưa công bố thông tin về huấn luyện viên thứ ba. Tuy nhiên, 3 trong 4 gương mặt "giám khảo tin đồn" đã trở thành hiện thực, nên khả năng ca sĩ Sơn Tùng M-TP là vị giám khảo cuối cùng dường như phải đến 95%.

Theo Dã Phong/ Trí thức trẻ

11:44 11/04/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm