"Nữ đại gia" của MC Kỳ Duyên đã được Cục điện ảnh cấp phép ra rạp

"Nữ đại gia" của MC Kỳ Duyên đã được Cục điện ảnh cấp phép ra rạp
Nữ đại gia là bộ phim hình sự, hành động kịch tính mới nhất của đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Dần với “bộ đôi” nữ chính Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh.
Sau hơn một tháng im ắng, bộ phim Nữ đại gia do đạo diễn Lê Văn Kiệt đảm nhận đã được Cục điện ảnh cấp phép, dự kiến ra rạp vào ngày 20.5.

Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ nhiều khúc mắc giữa hai nhân vật là nữ doanh nhân Kim Anh (Nguyễn Cao Kỳ Duyên thủ vai) và con gái Nhi (Trương Quỳnh Anh thủ vai). Vì công việc kinh doanh bận rộn, bà mẹ đơn thân Kim Anh không có thời gian chăm sóc con gái. Lâu dần, Nhi trở nên ăn chơi trác táng và đem lòng giận dỗi mẹ mình. 

Mâu thuẫn càng được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Kim Anh bắt đầu mối quan hệ với một tay chơi tên Cường (Huỳnh Anh Tuấn thủ vai). Khi Kim Anh và Cường tổ chức đám cưới và Cường dẫn Kim Anh về ra mắt gia đình, phản ứng của người nhà hai bên vô tình ám hiệu những điều không lành sắp tới.


Sau hơn một tháng im ắng để chỉnh sửa, cắt bớt một số phân đoạn hút thuốc, uống rượu được cho là không phù hợp, Nữ đại gia đã được Cục điện ảnh cấp phép, dự kiến ra rạp vào ngày 20.5 sắp tới.

Và mới đây, đơn vị sản xuất của bộ phim cũng vừa hé lộ trọn đoạn phim nhân vật Kim Anh gặp mặt nhân vật Cường. 


Video dài hơn 3 phút bắt đầu bằng tiếng rao “Ai tàu hủ không?”, Kim Anh xuất hiện cùng gánh tàu hủ trong một buổi chợ sớm. Cường phải lòng Kim Anh ngay từ lần đầu tiên thấy cô bán tàu hủ, ông ta đã buông lời chọc ghẹo. Dù không nói nhiều nhưng chính biểu cảm gương mặt cùng ánh mắt rất thật cho thấy sự đấu tranh trong nội tâm Kim Anh khi đứng trước đồng tiền.


Ông Cường là người đã khiến cuộc đời của Kim Anh rẽ sang một trang khác, hào nhoáng nhưng đầy cạm bẫy. Dưới sự giúp đỡ của ông ta, Kim Anh dần chứng tỏ được vị trí của mình trong giới kinh doanh. Nhưng càng tiếp xúc với Cường, cô càng phát hiện ra những mánh lới và phi vụ làm ăn phi pháp của ông ta. 

Kim Anh đấu tranh và chấp nhận tách khỏi ông Cường vì không muốn tiếp tay cho việc làm bất chính này, dù cả hai đã làm đám hỏi nhưng cô không ngờ sự trả thù của ông Cường đã kéo theo nhiều người vào cuộc. 

Ông ta tìm đến gã giang hồ tên Hành (Quang Sự thủ vai) để mượn tay anh ta trả thù Kim Anh. Cuộc đấu đá vô tình cuốn cả người tình Tuấn (Đoàn Thanh Tài thủ vai) và con gái của Kim Anh, Nhi (Trương Quỳnh Anh thủ vai) vào vòng nguy hiểm. Đỗ An
Theo Vietnamnet

08:44 04/05/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm