Ốc Thanh Vân chia sẻ bí quyết chăm sóc gia đình

(Netlife)- Cô rất tự hào khi tự tay chăm sóc hoàn hảo cho gia đình nhỏ của mình. Và cô sẽ tiết lộ tất tần tật những bí quyết ấy trong một chương trình hoàn toàn mới mang tên Người nội trợ hoàn hảo.

Chương trình mang tên Người nội trợ hoàn hảo dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 11/2015, với sự dẫn dắt của MC/Diễn viên Ốc Thanh Vân.


Chương trình xoay quanh những câu chuyện thú vị, gần gũi với cuộc sống gia đình như: Vấn đề dinh dưỡng, Sức khỏe, Ẩm thực, Tiêu dùng thông minh, Trang trí nhà cửa, Bí quyết làm đẹp, “Giữ lửa” gia đình..,nhiều đề tài hấp dẫn khác mà chắc chắn bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn được chia sẻ, lắng nghe để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho cuộc sống gia đình. 


Thông qua chương trình, CHANNELB mong muốn khán giả xem chương trình có cái nhìn sâu rộng hơn về vai trò của người phụ nữ, dù là việc ngoài xã hội hay gia đình họ đều hoàn thành xuất sắc với tất cả sự đam mê và yêu thương.


Chúng ta đều biết rằng phụ nữ là người sắp xếp, tổ chức cuộc sống gia đình. Tuy ngày nay tỷ lệ phụ nữ tham gia công việc xã hội ngày càng nhiều và thành công không kém nam giới, nhưng nhìn chung nội trợ vẫn còn là mảng công việc chủ yếu do phụ nữ đảm trách. Tuy là những việc lặt vặt, tỉ mỉ, chiếm nhiều thời gian nhưng người phụ nữ đã sắp xếp, tổ chức gia đình theo suy nghĩ, nhận thức và tính năng động của mình một cách tốt nhất.


Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)
03:33 12/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm