Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm lạ mắt trong “Tước Tích”

Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm lạ mắt trong “Tước Tích”
“Tước Tích” tiếp tục gây ấn tượng mạnh bởi loạt poster nhân vật mới.

Tác phẩm điện ảnh Tước Tích quy tụ dàn ngôi sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm, Lý Trị Đình… đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo bằng cách tung hình ảnh các nhân vật trong phim. Trong đợt ra mắt poster gần đây, Tước Tích đã khiến nhiều fan hâm mộ “mắt tròn mắt dẹt” vì độ lạ của mình. Ngoài Phạm Băng Băng ra, đa số người hâm mộ không thể nhận ra thần tượng vì trông họ quá khác, hình ảnh của Ngô Diệc Phàm và Dương Mịch khiến fan sững sờ. Lý Trị Đình, Nghiêm Khoan trông cũng “lạ” không kém.

Được biết, Tước Tích bao gồm nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau, đó là: Kỳ Linh, Ngân Trần, Nghê Hồng, Thần Âm, Quỷ Sơn Liên Tuyền, Đặc Lôi Á, Thiên Thúc U Hoa, Anh Không Thích, Cát Nhĩ Già Mỹ Thập, Cách Lan Sĩ, Ngai Âu Tư...
 
 Phạm Băng Băng vào vai Quỷ Sơn Liên Tuyền

 Quách Thái Khiết vai Đặc Lôi Á


Dương Mịch vai Thần Âm

 Ngô Diệc Phàm vai Ngân Trần 

Theo thông tin trước đó, Phạm Băng Băng sẽ vào vai Thần Âm, nhưng sau này, vai diễn được đổi sang cho Dương Mịch. Cô nàng họ Phạm sẽ đảm nhận vai Quỷ Sơn Liên Tuyền. Ngô Diệc Phàm sẽ vào vai Ngân Trần, Nghiêm Khoan vai Quỷ Sơn Phùng Hồn, Quách Thái Khiết trong vai Đặc Lôi Á, còn vai Nghê Hồng sẽ do Lý Trị Đình đảm nhiệm. Ngoài ra, còn một số diễn viên khác như Lâm Duẫn vai Thiên Thúc U Hoa, Uông Đạc vai Tất Lạp.Nghiêm Khoan vai Quỷ Sơn Phùng Hồn


 Lý Trị Đình vai Nghê Hồng


Uông Đạc vai Tất Lạp


Lâm Duẫn vai Thiên Thúc U Hoa

Khán giả sau khi xem xong bộ ảnh này đã phải thốt lên: “Ngoại trừ Phạm Băng Băng ra, tôi chẳng nhận ra ai hết”, “Phạm gia và Quách Thái Khiết nhìn giống nhất”, “Nhìn ngang nhìn dọc cũng không thể nhận ra Dương Mịch”, “Không thể nhận ra, không thể nhận ra, không thể nhận ra – chuyện quan trọng phải nói ba lần”, “Khác quá, photoshop quá tay phải không ạ?”, “Ngô Diệc Phàm nhà em khác quá, không thể nhận ra luôn”, “Trông ai ai cũng toát lên sát khí ấy ạ, không nhận ra ai hết”, “Tước Tích tung poster huyền huyễn quá, em chẳng nhận ra ai với ai”.

Hiện tại, vai Kỳ Linh – nhân vật chính hiện nay vẫn còn đang là ẩn số với khán giả. Nhiều nguồn thông tin cho rằng, vai diễn này sẽ thuộc về ngôi sao đang nổi Trần Vỹ Đình.

Phim điện ảnh Tước Tích được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Quách Kính Minh, xoay quanh câu chuyện bí ẩn ở đất nước phía Tây – Aslan. Thiếu niên Kỳ Linh ngay từ khi sinh ra đã có bản tính đơn thuần, chất phác nhưng lại bị cuốn vào những tranh đấu quyền lực. Cậu đã được chọn làm Sứ Đồ của Vương Tước thứ bảy, từ nay về sau sẽ phải đi theo Vương Tước. Những thứ vốn chỉ tồn tại trong tưởng tượng của con người như hồn thuật cường đại lần lượt xuất hiện trước mắt Kỳ Linh. Ân oán giữa những kẻ thống trị cũng dần hé lộ. Kỳ Linh đã trải qua vô số những cuộc tranh đấu để rồi cũng không thể tách rời khỏi chúng. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về kĩ xảo cũng như quy tụ dàn diễn viên thu hút giới trẻ, Tước Tích được kì vọng sẽ là bom tấn tại mùa phim năm 2016.

Theo Trí Thức Trẻ

06:38 16/10/2015Giải trí

Có thể bạn quan tâm