Phim Hùng Ali của Ưng Hoàng Phúc tung teaser đầu tiên

(Netlife)- Bộ phim “Hùng Ali” vừa tung đoạn quảng cáo dài 55 giây, chứa đựng một số cảnh đánh đấm của giọng ca “Thà đừng như thế”.

Trong bộ phim mang chính tên nhân vật, Ưng Hoàng Phúc vào vai Hùng Ali, một anh chàng mạnh mẽ, mưu sinh bằng nghề trộm cắp nhưng tâm hồn vẫn luôn khát khao hướng thiện. Dù là dân giang hồ, gã thanh niên có tạo hình hiện đại, mang một chút phong cách hip hop. Ngoài ra, chiếc xe đạp thể thao là thứ gần như không bao giờ rời xa Hùng Ali.

Phim Hùng Ali của Ưng Hoàng Phúc tung teaser đầu tiên

Một nhân vật quan trọng khác của Hùng Ali là Sáu Lóc Cóc. Đây là một ông lão nghiện cờ bạc, gây ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh do cây hài Chí Tài thể hiện. Đoạn phim mới tung ra chỉ là teaser dài 55 giây, nên khán giả chưa thực sự nắm được nội dung cốt truyện cũng như tinh thần của tác phẩm.

Phim Hùng Ali của Ưng Hoàng Phúc tung teaser đầu tiên

Chưa rõ lý do gì, ông Sáu Lóc Cóc hớt hải bỏ chạy khỏi một nhóm người côn đồ. Trong con hẻm nhỏ, Hùng Ali vô tình chứng kiến thấy sự việc. Máu nghĩa hiệp nổi lên, anh quyết định cho đám người kia một trận ra trò. Một điểm thú vị của đoạn phim là khả năng đánh đấm của Ưng Hoàng Phúc, cũng như lời thoại hài hước và rất “đời” mà các nhân vật sử dụng.

Hùng Ali là dự án điện ảnh mà Ưng Hoàng Phúc theo đuổi trong suốt hai năm qua. Anh vừa làm nhà sản xuất, vừa đóng vai chính, bỏ chạy show suốt nửa năm trời để toàn tâm toàn ý theo đuổi dự án. Nam ca sĩ chia sẻ anh tự thực hiện hầu hết các cảnh hành động trong phim mà không cần người đóng thế.

Phim Hùng Ali của Ưng Hoàng Phúc tung teaser đầu tiên

Hồi mùa hè, bộ phim gây xôn xao dư luận khi một diễn viên quần chúng trong cảnh quay đánh nhau có sự tham gia của 50 diễn viên gặp tai nạn trên trường quay và sau đó tử vong trong bệnh viện.  Khi đó, đạo diễn Lâm Lê Dũng chia sẻ: “Tuy mừng khi bộ phim hoàn thành đúng dự kiến hôm 31/7, nhưng sự việc của em Giàu khiến niềm vui ê-kíp không trọn vẹn. Khi đó, chúng tôi cử người theo dõi tình hình sức khoẻ của Giàu. Các anh em trong đoàn phim thống nhất sẽ trích một phần thù lao hỗ trợ gia đình”.

Phim Hùng Ali của Ưng Hoàng Phúc tung teaser đầu tiên

Bên cạnh Ưng Hoàng Phúc và Chí Tài, Hùng Ali có sự phục vụ của rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt như Kim Cương, Long Nhật, Hà Việt Dũng, Việt Anh, Oanh Yến... Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 4/12.

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)

03:39 12/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm