Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính bên người tình mới

Phương Thanh đã giới thiệu những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của miền Tây trong MV mới.

Bên cạnh việc xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình với nhiều vai trò khác nhau, Phương Thanh vẫn tích cực cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc.

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 0

Phương Thanh diện áo dài trắng thả dáng giữa cánh đồng

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 1

Sau thành công của album “Tâm sự ngày đông”, “Mùa xuân đầu tiên”… được giới thiệu cuối năm 2015 và dịp Tết vừa rồi, chị Chanh lại tiếp tục trình làng MV mới mang tên “Về quê”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương, là ca khúc “nằm lòng” với rất nhiều khán giả cả nước và cũng được nhiều giọng ca thể hiện.

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 2

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 3

Ngay trong đoạn trailer ngắn vừa giới thiệu, fans của chị Chanh đã vô cùng thích thú vì hình ảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa bát ngát, những dòng kênh chứa đầy kỷ niệm của tuổi thơ “cởi trần tắm mưa”, những con đường làng quen thuộc và cả những ký ức của tình yêu thuở ô mai nữa… Trong MV, Phương Thanh diện áo dài trắng, trẻ trung, nữ tính. Giọng hát của một người phụ nữ từng trải như chất men tự nhiên, thấm vào lòng người nghe một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 4

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 5

Những cảnh quay trong MV được thực hiện tại An Giang, Châu Đốc trong một lần Phương Thanh đang quay phim tại đây. Vì quá thích thú trước cảnh đẹp của An Giang nên nữ ca sĩ lập tức gọi điện cho những người bạn thân của mình nói về ý tưởng thực hiện một MV về quê hương. Và những cộng sự của chị lập tức đồng ý và “khăn gói” lên đường.

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 6

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 7

Không quá cầu kỳ, tất cả những hình ảnh trong “Về quê” hiện lên một cách chân thực, bình dị nhưng vô cùng sống động, có thể dẫn người xem trở về với tuổi thơ của mình nơi làng quê mộc mạc…

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 8

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 9

Phương Thanh chia sẻ: “Quê hương trong Phương Thanh là sự giản dị, mộc mạc nhưng đó là nền tảng to lớn, là chất xúc tác cho tất cả con người lấy đó làm nền tảng để phấn đấu trong cuộc sống. Quê hương cũng như một người mẹ hiền nơi mình có thể dựa vào. Đó là nơi chôn nhau cắt rốn, thiêng liêng lắm mà thiếu nó mình chẳng biết đi về đâu”.

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 10

Phương Thanh diện áo dài trắng nữ tính giữa cánh đồng 11

Hiện tại, Phương Thanh vẫn đang bận rộn với vai trò giám khảo của rất nhiều chương trình trên truyền hình như: “Bạn có thực tài”, “Hát vui vui hát”… Chị cũng liên tục xuất hiện trong các chương trình trực tiếp lớn của các đài truyền hình. Và những ai yêu mến Phương Thanh vẫn đang chờ đợi một liveshow tại sân vận động như chị từng hứa - nơi đó họ có thể thỏa sức “quậy” cùng Chanh trong những bản hit đình đám suốt 20 năm qua.Theo Sơn Trí / Gia đình Việt Nam

02:17 20/04/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm