Quỳnh Mai lại bị chế ảnh với "thảm họa makeover"

Câu chuyện "thảm họa makeover" cách đây không lâu trên truyền hình đã bị nhắc lại với hình ảnh của Quỳnh Mai.

Quỳnh Mai là thí sinh thứ 4 đại diện Việt Nam tại "Asia’s Next Top Model" sau Thùy Trang, Phan Như Thảo và Céline Dương. Trước khi cuộc thi bắt đầu, cô không được các khán giả ủng hộ nhiều cho lắm bởi ngoại hình không phù hợp với một người mẫu chuẩn mực. Những bức hình quảng bá của cô khi được tung ra đã bị chê bai rất nhiều bởi trang phục và thần thái "5 tấm như 1".

Quỳnh Mai lại bị chế ảnh với

 Câu nói và biểu cảm kinh điển của Quỳnh Mai

Tuy nhiên, khi chương trình được chính thức phát sóng thì mọi chuyện lập tức thay đổi 180 độ. Khán giả vô cùng bất ngờ khi hình ảnh một Quỳnh Mai mạnh mẽ đáp lại các thí sinh khác đang hùa vào nói xấu cô và có những bức hình được ban giám khảo thích thú. Cô được đánh giá là thí sinh cá tính nhất của Việt Nam và thời lượng lên hình cũng nhiều hơn các đại diện trước. Điều thú vị hơn cả là hình ảnh của cô trong chương trình đã được cư dân mạng đem ra "chế biến" thành những bức hình vô cùng thú vị, thậm chí câu nói "Hãy quen với điều đó đi" của Quỳnh Mai cũng được sử dụng lại rất nhiều trên các fanpage nổi tiếng.

Mới đây, với phần makeover được dự báo là "vô cùng dữ dội", chính bản thân Quỳnh Mai cũng không hài lòng, cư dân mạng lại tiếp tục "sáng tạo" hơn nữa.

Quỳnh Mai lại bị chế ảnh với

 Đây là diện mạo mới của Quỳnh Mai qua bàn tay của các... Thánh chế

Có thể nói, Quỳnh Mai là thí sinh đầu tiên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả Việt Nam nói riêng và khán giả yêu thích chương trình nói chung. Số người ủng hộ cô nhiều nhưng số người không đồng tình với cách cô cư xử cũng không ít. Điều quan trọng là Quỳnh Mai đã chứng tỏ rằng đại diện Việt Nam cũng ấn tượng và không hề nhạt nhòa so với các nước khác một chút nào.

Quỳnh Mai lại bị chế ảnh với

Quỳnh Mai lại bị chế ảnh với

Quỳnh Mai lại bị chế ảnh với

Quỳnh Mai lại bị chế ảnh với

 Bức hình mới nhất trong tập 2 của Quỳnh Mai cũng là nguồn cảm hứng cho vô số những bức hình chế ra đời

Theo Angus / Trí Thức Trẻ


08:45 21/03/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm