Rộ tin 3 thành viên hot nhất T-ara sẽ đến Việt Nam vào tháng 3

Eunjung, Hyomin và Jiyeon của T-ara có thể sẽ đến Việt Nam vào tháng 3 để tham dự loạt hoạt động giao lưu cùng người hâm mộ.

Hôm nay (25/2), loạt báo Hàn cùng các diễn đàn lớn của nhóm nhạc nữ đình đám T-ara đã lần lượt đưa tin 3 thành viên của nhóm là Eunjung, Hyomin và Jiyeon sẽ đổ bộ Việt Nam. Công ty đại diện MBK Entertainment đã tiết lộ, bộ 3 hot nhất nhóm sẽ đến Việt Nam vào ngày 12/3 sắp tới để gặp mặt người hâm mộ. Ngoài ra, rất có thể những người đẹp này sẽ có mặt trong một sự kiện ra mắt nhãn hàng điện thoại vào ngày 15/3.

Rộ tin 3 thành viên hot nhất T-ara sẽ đến Việt Nam vào tháng 3

Là một nhóm nhạc sở hữu lượng fan "khủng" tại Việt Nam, T-ara đã rất nhiều lần đến thăm và hoạt động sôi nổi tại Việt Nam. 2 năm trước, hơn 2.000 người hâm mộ vây kín sân bay để chào đón các cô gái nhà MBK, show diễn đó đã trở thành một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong năm. Năm ngoái vào đầu tháng 1, cộng đồng V-Queen không khỏi vui mừng khi T-ara tổ chức một buổi fan meeting hoành tráng tại TP.HCM.

Sự kiện lần này có thể là một dịp đặc biệt để Eunjung, Hyomin và Jiyeon tìm hiểu kỹ hơn về người hâm mộ Việt. Cũng theo Starnews đưa tin, 3 cô nàng đã bày tỏ sự thích thú của mình khi một lần nữa được gặp lại khán giả Việt Nam.


Theo Trí thức trẻ


01:24 25/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm