Rộ tin Jang Dong Gun đóng phim ngôn tình Hoa ngữ

Mỹ nam đình đám một thời Jang Dong Gun nhiều khả năng sẽ đảm nhận vai nam chính trong dự án truyền hình ngôn tình chuyển thể của màn ảnh Hoa ngữ.

Nhiều nguồn tin từ các blogger giải trí nổi tiếng trên weibo cho biết, nam diễn viên của Phẩm chất quý ông - Jang Dong Gun đã nhận lời đóng phim truyền hình ngôn tình chuyển thể Anh từng yêu em, nghĩ đến là thấy xót xa. Sau hơn 3 tháng đàm phán hợp đồng và chỉnh sửa nội dung kịch bản, nhà sản xuất đã cơ bản hoàn thành thỏa thuận vai chính cho Jang Dong Gun.

Rộ tin Jang Dong Gun đóng phim ngôn tình Hoa ngữ
Jang Dong Gun

Dự kiến trong ngày 21/5 tới, đoàn phim Anh từng yêu em, nghĩ đến là thấy xót xa sẽ tiến hành khai máy. Ngoài Jang Dong Gun, các diễn viên còn lại tạm xác định gồm có Quách Tuyết Phù và Khương Triều. Đến đầu tháng 5, nhà sản xuất sẽ tiết lộ tạo hình đầu tiên của các nhân vật.

Rộ tin Jang Dong Gun đóng phim ngôn tình Hoa ngữ
Khương Triều

Rộ tin Jang Dong Gun đóng phim ngôn tình Hoa ngữ
Quách Tuyết Phú

Tuy phía Jang Dong Gun vẫn chưa xác nhận song với các fan, đây là thông tin đáng mong chờ. Bởi, sau Phẩm chất quý ông hồi 2012, nam diễn viên sinh năm 1972 này vẫn chưa có thêm bất cứ dự án truyền hình nào. Việc lấn sân sang thị trường phim ảnh Hoa ngữ bằng một dự án ngôn tình được xem là bước đi thức thời, vì ở Châu Á hiện tại, xu hướng ngôn tình chuyển thể đang chiếm thế thượng phong.

Rộ tin Jang Dong Gun đóng phim ngôn tình Hoa ngữ

Jang Dong Gun là một trong những ngôi sao Hallyu thế hệ đầu tiên của Hàn Quốc. Với vẻ ngoài lãng tử và phong thái đỉnh đạc, nam tính, Jang Dong Gun luôn là lựa chọn hàng đầu cho vai nam chính trong các phim truyền hình, phim điện ảnh ăn khách. Sau khi kết hôn với người đẹp Go So Young, Jang Dong Gun ít hoạt động nghệ thuật hơn. Năm 2012, Jang Dong Gun sang Trung Quốc đóng phim điện ảnh Dangerous Liaisons (Mối quan hệ nguy hiểm) cùng Trương Bá Chi và Chương Tử Di. Tuy được nhiều kỳ vọng nhưng bộ phim lại không mấy thành công.

Theo Shindo/ Trí thức trẻ
09:50 03/04/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm