Sốc: Sao "Cô dâu 8 tuổi" có thể đang mang thai trước khi tự tử

Thông tin được công bố cho biết "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee có dấu hiệu đang mang thai thời kỳ đầu.

Tình tiết mới trong vụ tự tử của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vừa được hé lộ đã khiến nhiều người sốc. Theo một báo cáo mới vừa công bố, người ta đã tìm thấy chất lỏng đặc màu trắng trong tử cung của Pratyusha trong quá trình khám nghiệm tử thi, đây là dấu hiệu của việc mang thai thời kỳ đầu, và các chuyên gia đang chờ kết quả xét nghiệm mô bệnh học để xác nhận.

Cảnh sát đã cho ghi hình lại toàn bộ quá trình giám định. Các bác sĩ giám định pháp y gồm bác sĩ Bale Patil và bác sĩ Prashant Waghmare, quá trình giám định diễn ra suốt 2 giờ vào ngày hôm qua.

Báo cáo vừa được công bố cho hay: "Cơ thể cô ấy không cho thấy dấu hiệu chống cự hay chấn thương bên trong và bên ngoài. Tuy nhiên, dạ dày có chứa một chất lỏng màu xanh lục, hiện đã được bảo quản để xét nghiệm. Tuy chất lỏng không có mùi khác lạ, nhưng dạ dày cho thấy dấu hiệu của sự bào mòn, đây có thể là do việc tiêu hóa ma túy, rượu hoặc thuốc".

Các bác sĩ cũng tìm thấy một chất lỏng đặc màu trắng trong tử cung, đây là dấu hiệu của việc mang thai thời kỳ đầu.

"Chất lỏng đã được bảo quản và gửi đi xét nghiệm mô bệnh học, để xác nhận việc mang thai và loại trừ việc nhiễm trùng trong tử cung", bác sĩ Yogeshwar S Nandanwar cho biết. "Sự hiện diện của chất lỏng này cho thấy dấu hiệu mang thai thời kỳ đầu hoặc do nhiễm trùng".

Sốc: Sao

Pratyusha và bạn trai

Kết quả khám nghiệm sơ bộ được công bố cách đây không lâu cho biết, nữ diễn viên đã chết vì ngạt do treo cổ.

Trước đó, nhiều người cho rằng, mối quan hệ tình cảm trục trặc với người bạn trai sắp cưới Rahul Raj Singh là một trong những nguyên nhân khiến Pratyusha trầm cảm và quyết định tự sát. Có người nghi ngờ, Rahul chính là người đứng đằng sau cái chết của Pratyusha. Nhưng Rahul đã phủ nhận điều này và khẳng định họ vẫn đang hạnh phúc khi Pratyusha còn sống.

Theo Tee/ Trí thức trẻ

09:44 03/04/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm