Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tranh tài ở EMA

Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tranh tài ở EMA
Sơn Tùng M-TP xuất sắc vượt mặt nhiều đối thủ để trở thành đại diện Đông Nam Á tranh tài trong hạng mục Best Worldwide Act tại EMA 2015.
Vượt qua những đối thủ nặng kí từ Thái Lan, Singapore, Phillipines,… Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở thành đại diện của cả khu vực Đông Nam Á trong cuộc đua đến với danh hiệu Best Worldwide Act.

Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tranh tài ở EMA

Ở khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng M-TP đã vượt qua 6 ứng cử viên khác gồm đến từ Malaysia, Philippines, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Singapore để chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng 2 của giải thưởng. Anh sẽ đối đầu với người chiến thắng của Trung Quốc đại lục/Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc để giành lấy cơ hội trở thành đại diện của cả châu Á trong Best Worldwide Act. Kết quả sẽ được công bố vào 25/10, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng MTV Europe Music Awards (EMA) 2015 - sự kiện tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhất.

Khi nghe tin mình đã trở thành đại diện của khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng không giấu được cảm xúc. Anh chia sẻ: “Tùng rất vui và xúc động trước tin mình đã giành chiến thắng và trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á để tham gia vào vòng tiếp theo của Worldwide Act: vòng bình chọn Châu Á. Xin cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm của các bạn. Tùng hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Sơn Tùng M-TP”.

Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tranh tài ở EMA

Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tranh tài ở EMA
Dù gây nhiều tranh cãi nhưng nỗ lực của Sơn Tùng M-TP trong âm nhạc là không thể phủ nhận.

Được biết, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ kế nhiệm Mỹ Tâm, bởi năm 2013, Hoạ mi tóc nâu cũng vinh dự đại diện Đông Nam Á "chiến đấu" với nhiều đối thủ nặng kí trong hạng mục này. Sắp tới, lễ trao giải diễn ra ở Milan sẽ có sự tham gia biểu diễn của hàng loạt các tên tuổi hot nhất thế giới hiện nay như Pharrell Williams, Ed Sheeran & Rudimental, Ellie Goulding, Jason Derulo...

Theo Leslie / Trí Thức Trẻ
11:30 15/10/2015Giải trí

Có thể bạn quan tâm