Sơn Tùng M-TP muốn mang cờ Việt Nam sang EMA MiLan 2015

Nam ca sĩ cho biết, chuyện thắng thua tại giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2015 này không phải mục đích chính, mà việc tự hào đưa được màu cờ sắc áo của người Việt Nam đứng trên thảm đỏ tại quốc tế mới là mục tiêu ước mơ của Sơn Tùng.

Kết thúc lượt bình chọn trong nước Sơn Tùng M-TP trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trên bảng bình chọn khu vực Đông Nam Á trước khi tới bảng châu lục.
Chỉ còn một tuần nữa vòng bình chọn khu vực sẽ kết thúc, nhưng mãi tới sáng ngày 8.10, Sơn Tùng mới có buổi kêu gọi ủng hộ vote (bình chọn) cho mình tại hạng mục Best worldwide act thuộc hệ thống giải thưởng MTV EMA 2015.
Cạnh đó, để cổ vũ tinh thần và khuấy động đợt bình chọn cho Sơn Tùng ở phút chót, MTV VietNam và Công ty chủ quản của Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức một concert riêng cho nam ca sĩ với chủ đề MTV Vietnam - EMA Connection cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA MiLan 2015 tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM).
Ngoài giọng nam chính Sơn Tùng, hầu hết các khách mời đều là nữ ca sĩ nổi tiếng như: Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Bảo Thy, Hương Tràm, Hòa Minzy, Nhóm Bee.T,.....
Đêm nhạc này sẽ được miễn phí hoàn toàn vé vào cổng và đặc biệt ưu ái dành riêng cho các bạn sinh viên học sinh cũng như fan của Sơn Tùng M-TP.

Ngoài ra, Sơn Tùng cũng cho biết dù không biết đối thủ nào tại khu vực và cũng không tìm hiểu thêm gì các đối thủ nhưng anh sẽ đến với cuộc chơi bằng tinh thần thoải mái nhất.
Đêm nhạc MTV Vietnam EMA Connection Cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA MiLan 2015 sẽ diễn ra vào 19:00 ngày 11.10.2015 tại sân 4A Nhà VHTN.

Sơn Tùng M-TP muốn mang cờ Việt Nam sang EMA MiLan 2015


Theo Một thế giới
03:36 08/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm