Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏ

Hóa ra là như vậy, mọi sự thật Angela Phương Trinh được BTC ưu ái đã được phơi bày!

Tham dự Cannes 2016, ngoài Lý Nhã Kỳ thì Angela Phương Trinh là người thứ 2 là khách mời danh dự của Liên hoan phim đình đám này. Tuy lần đầu đến tham dự một sự kiện điện ảnh tầm cỡ quốc tế này nhưng Angela Phương Trinh không hề bỡ ngỡ và đã đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏ

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏAngela Phương Trinh nổi bật trên thảm đỏ

Sau khi hình ảnh của Phương Trinh được cập nhật trên những trang danh tiếng của nước ngoài, người ta thấy một nữ diễn viên Việt Nam mặc váy thêu họa tiết tranh Đông Hồ nổi tiếng “Vinh hoa” và đội mấn. Hình ảnh quảng bá cho giá trị văn hóa của Việt Nam này của Angela Phương Trinh được truyền thông Việt đánh giá rất cao. Ngoài ra, trong hình ảnh còn thấy không gian tạo dáng của Phương Trinh rất đẹp và thoáng người, bởi có thông tin cho rằng người đẹp được BTC sắp xếp vào nhóm độc diễn tạo dáng 3 nghệ sĩ, điều chỉ dành cho siêu sao quốc tế hoặc sao có phim ra mắt ngày hôm đó. Cụ thể, những người đang đứng trên thảm đỏ đều phải lui về để dành không gian cho các nghệ sĩ này tạo dáng.

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏKhông gian chụp hình của Angela Phương Trinh rất đẹp và thoáng người

Và liệu rằng có đúng là BTC đã “dọn sạch người” trên thảm đỏ để mỹ nhân sinh năm 1995 này tỏa sáng? Trong một đoạn clip ngắn mới được đăng tải đã ghi lại hình ảnh Angela Phương Trinh xuất hiện và xem qua thì cũng không thấy sự sắp xếp nào của BTC.

Clip ghi lại trên thảm đỏ, Angela Phương Trinh xuất hiện phía cuối đoàn ở 3 phút 40

Đám đông mà Angela Phương Trinh xuất hiện cùng chính là đoàn phim “Julieta” chào kết thảm đỏ. BTC muốn các nghệ sĩ đứng phía trước di chuyển nhanh để dành lại khoảng trống cho đoàn phim nên không gian sẽ thoáng và đỡ nhộn nhạo hơn, và cũng nhờ đó mà Angela Phương Trinh cũng được ‘thơm lây’ nên thông tin BTC ưu ái riêng cho người đẹp vẫn mang nhiều nghi vấn.

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏHình ảnh đông đúc trong đoạn đầu clip

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏ

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏAngela Phương Trinh xuất hiện cuối cùng với đoàn phim “Julieta”

Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, với một ngôi sao trẻ như Angela Phương Trinh chưa hề có tên tuổi trên thế giới thì việc xuất hiện trên thảm đỏ danh tiếng mà được truyền thông nước ngoài quan tâm và chụp ảnh nhiều như vậy thì đã là một thành công vượt bậc. Bởi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác còn không được chụp tấm hình nào. Hơn nữa, trước đó nhiều ngôi sao đình đám như Phạm Băng Băng Dương Mịch… còn ê mặt vì bị đuổi khéo trên thảm đỏ do câu giờ quá lâu.

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏKhông phải ai cũng được chụp và đăng nhiều ảnh, và với một người hoàn toàn mới như Angela Phương Trinh thì việc được chú ý đã là một thành công lớn. Hình ảnh của cô xuất hiện cạnh những ngôi sao đình đám như Dương Tử Quỳnh…

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏ… Adriana Lima

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏChristina Pitanguy

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏAnna Sherbinina

Sự thật phía sau chuyện BTC Cannes “dọn sạch người” để Angela Phương Trinh tỏa sáng trên thảm đỏBarbara Palvin

Minh Anh/ Theo Một thế giới

02:22 19/05/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm