"Sướng tai đã mắt" với màn trình diễn "đinh" của Đông Nhi tại HTV Awards

"Sướng tai đã mắt" với màn trình diễn "đinh" của Đông Nhi tại HTV Awards
Được giao trọng trách là ca sĩ "đinh" biểu diễn tại lễ trao giải "HTV Awards", Đông Nhi không làm khán giả thất vọng với màn trình diễn cực kì xuất sắc.

Tối 23/4, lễ trao giải HTV Award lần thứ 10 đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình - Tp.HCM. Ở lĩnh vực ca nhạc, giải thưởng "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất" đã thuộc về Đông Nhi. Noo Phước Thịnh cũng xuất sắc giành giải "Nam ca sĩ được yêu thích nhất". Đây là năm thứ hai liên tiếp, đôi bạn thân đình đám của Vpop cùng chiến thắng ở hạng mục quan trọng và mong chờ nhất của HTV Awards. Giải "Nhạc sĩ trẻ được yêu thích nhất" đã thuộc về Vũ Cát Tường.

Trước khi được gọi tên cho giải thưởng "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất", Đông Nhi được giao trọng trách là ca sĩ với màn trình diễn "đinh" của lễ trao giải. Nữ ca sĩ đã "đại náo" sân khấu lễ trao giải HTV Awards với bản Mash-up ba bản hit thời gian qua là: Shake The Rhythm, Boom Boom, Pink Girl, cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn Bước Nhảy và rapper MEI - cũng chính là học trò sắp ra mắt chính thức trong nhóm nhạc mà Đông Nhi đào tạo. 

 Fancam màn biểu diễn cực ấn tượng của Đông Nhi

Diện trang phục đỏ gợi cảm, trình diễn vũ đạo điêu luyện, Đông Nhi đã thật sự "đốt cháy" sân khấu khiến các khán giả vô cùng phấn khích với tiết mục vô cùng hoành tráng của mình. Và sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua phần dàn dựng từ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với màn nhảy tương tác màn hình cực ấn tượng giúp cho tiết mục của Đông Nhi thêm phần hoành tráng và hấp dẫn.

 Phần tương tác màn hình là một trong những điểm nhấn trong tiết mục "đinh" của Đông Nhi đêm qua do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thực hiện

 Đông Nhi xuất hiện bốc lửa trong bộ trang phục đỏ gợi cảm và biểu diễn vô cùng tự tin, ấn tượng

 Nữ ca sĩ vừa hát live, vừa nhảy cực tốt cùng học trò - rapper MEI và vũ đoàn Bước Nhảy

Bên cạnh đó, chương trình còn có những tiết mục biểu diễn hấp dẫn từ các khách mời. Isaac - gương mặt nằm trong top 3 "Nam ca sĩ được yêu thích" đã mang đến ca khúc "Beauty and the beast" cùng Bảo Kun. Tiết mục có sự hỗ trợ của vũ đoàn MTE cùng các người mẫu Mâu Thủy, Lệ Quyên (giải "Người mẫu được yêu thích").  

Hoàng Yến Chibi, Bảo Kun mang đến tiết mục "Thông tin tươi nguyên". Ca khúc rap được trình diễn với phần hoạt cảnh sinh động, độc đáo. 

Võ Hạ Trâm góp mặt với ca khúc "Tôi mơ một giấc mơ" – ca khúc nhạc phim "Những người khốn khổ" được viết lại lời Việt. 

 Hai vũ công Đình Lộc - Xuân Thảo thể hiện tiết mục múa "Cảm hứng Pina" nhiều cảm xúc

 Quế Trân dạt dào tình cảm với "Lý Chiều Chiều"

Theo AU, ảnh: Bảo Ân/ Trí thức trẻ

05:45 24/04/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm