Thần tượng Bolero: "Chàng trai bán kẹo kéo" khiến Cẩm Ly bật khóc

Trong tập hai chương trình "Thần tượng Bolero", câu chuyện của chàng trai bán kẹo kéo muốn thỏa đam mê ca hát đã khiến giám khảo Cẩm Ly rơi nước mắt và mong muốn được đồng hành cùng anh.

Tối 4/2, tập 2 chương trình "Thần tượng Bolerodo Kenh14.vn bảo trợ thông tin lên sóng. Ở tập này, 4 giám khảo tiếp tục những màn tung hứng ăn ý nhau mang lại tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, là những cuộc tranh giành quyết liệt trước những thí sinh tài năng. Ngoài việc thể hiện ấn nút chọn qua nút vàng hay nút đỏ quyền lực thì họ còn thể hiện qua những lời nói và hành động để thuyết phục cho được những thí sinh tốt nhất về đội của mình.

Mở màn chương trình, 4 Huấn luyện viên đã cùng hòa giọng với nhau qua một ca khúc ngập tràn không khí xuân nhân dịp Tết đến đang cận kề. Tiếp đó, các thí sinh đã lần lượt khoe giọng hát qua những bài hát được lựa chọn phù hợp nhất với chất giọng của mình.

Thần tượng Bolero:

Thần tượng Bolero:

Điểm nhấn trong tập này là sau phần thi của thí sinh Nguyễn Văn Nam (Bảo Nam) với ca khúc "Câu chuyện đầu năm". Thí sinh này trước đây vốn là một thủy thủ với niềm đam mê ca hát rất lớn, khao khát được đứng trên sân khấu lớn. Anh chia sẻ, mình đã quyết định bỏ lại tất cả vào TP.HCM để tìm kiếm ước mơ cho mình bằng việc đi hát kẹo kéo. "Việc đi hát này cũng giúp tôi mang lại thu nhập, nhưng đôi khi thấy mình thật lẻ loi, trơ trọi vì chỉ nhận lại sự thờ ơ và những ánh nhìn không thiện cảm", anh nói.

Huấn luyện viên Cẩm Ly đã bấm chọn thí sinh trong lúc gửi đến anh lời chia sẻ đồng cảm. Nữ giám khảo kể lại niềm đam mê ca hát của mình sau khi lắng nghe lời tâm sự của Bảo Nam trong nước mắt. Đồng thời cô muốn cho anh một cơ hội để thỏa sức với ngọn lửa đam mê ca hát của mình. Đồng quan điểm với Cẩm Ly, giám khảo Quang Dũng cũng cảm thông với đam mê của thí sinh với góc nhìn của người nghệ sĩ. Kết quả, Bảo Nam chọn đồng hành cùng huấn luyện viên Cẩm Ly.

Thần tượng Bolero:

Thần tượng Bolero:


Theo Trí Thức Trẻ


CÂU CHUYỆN ĐẦU NĂM - NGUYỄN BẢO NAM| TẬP 2 VÒNG TINH HOA | THẦN TƯỢNG BOLERO 2016 (SEASON 1)

09:33 05/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm