The Men từ giã thời bụi phủi, trở thành quý ông thành thị

The Men từ giã thời bụi phủi, trở thành quý ông thành thị
(Netlife)- Không khoe hình xăm, không mặc những trang phục màu tối, chụp những kiểu ảnh cá tính, bất cần… hai thành viên của nhóm The Men đã thay đổi hình tượng, thể hiện sự điềm đạm, thanh lịch khiến không ít fan bất ngờ.
Trong bộ ảnh mới, Lê Hoàng và Tiến Dũng đã hoá thân thành những người đàn ông tinh tế xuống phố. 
The Men từ giã thời bụi phủi, trở thành quý ông thành thịHọ mặc vest, phần lớn có tông màu sáng kết hợp cùng giày thể thao, mũ…  trông như đang chụp look book cho một thương hiệu thời trang. So với hình ảnh của nhóm trong 6 năm qua, không khó để nhận ra, The Men đã thay đổi gần như hoàn toàn. 

The Men từ giã thời bụi phủi, trở thành quý ông thành thịTrước đây, hình ảnh cũng như âm nhạc của nhóm thể hiện sự phóng khoáng bất cần của tuổi trẻ, đó là những chiếc áo khoác đen hầm hố, những kiểu áo thun ôm dáng ngắn tay, những chiếc sơ-mi phanh ngực ngắn tay phô gần như trọn vẹn những hình xăm trên cơ thể.

The Men từ giã thời bụi phủi, trở thành quý ông thành thịĐây chỉ là bước thay đổi dễ nhận thấy nhất của nhóm, Lê Hoàng tiết lộ: “The Men không còn là những cậu trai trẻ,  tôi cũng đã làm chồng và trở thành bố. Tôi nghĩ thay đổi vẻ ngoài cũng là cách giúp mình mới mẻ hơn trong mắt khán giả, thích hợp với hoàn cảnh sống mới”.

The Men từ giã thời bụi phủi, trở thành quý ông thành thịSau một năm trải qua nhiều bước ngoặc, biến cố, cuộc sống của Lê Hoàng và Tiến Dũng thay đổi rất nhiều. Mới đây, cùng với các hoạt động âm nhạc, Lê Hoàng đã mở công ty riêng, quản lý hoạt động của Hải Băng và Lương Viết Quang.

The Men từ giã thời bụi phủi, trở thành quý ông thành thịTrong khi đó, cuộc sống của Tiến Dũng gần như khép kín hơn cùng mác “Trai hư của showbiz”. Anh tỏ ra mệt mỏi với những tai tiếng tình ái đã qua với nhiều người đẹp, muốn dành thời gian tập trung vào công việc và sở thích khác.  Ít ai biết, Tiến Dũng rất thích điện ảnh, anh cũng là người lên ý tưởng và bắt tay thực hiện những MV sắp tới của The Men theo hình thức phim ngắn.

The Men từ giã thời bụi phủi, trở thành quý ông thành thịSau gần một năm không phát hành MV, The Men sắp tung ra MV Mất anh em có buồn, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tặng nhóm mừng 6 năm thành lập.

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)
04:22 12/10/2015Giải trí

Có thể bạn quan tâm