Thí sinh Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016 lộng lẫy trong tiệc gặp mặt

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016 lộng lẫy trong tiệc gặp mặt
Tối qua 13/10, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016 (Miss Grand International) đã tham gia bữa tiệc gala chào mừng cuộc thi. Đây là cơ hội để các người đẹp gặp gỡ, trò chuyện và tiếp xúc với truyền thông.

Năm nay là năm thứ tư cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế được tổ chức. Địa điểm diễn ra cuộc thi năm nay là tại Mỹ với thông điệp mà ban tổ chức cũng như các thí sinh của cuộc thi muốn gửi gắm là "Chấm dứt chiến tranh".

Năm 2016 cũng là năm đầu tiên cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế được tổ chức bên ngoài Thái Lan. Cuộc thi năm nay có 81 thí sinh tham dự và chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25/10 tới. Đương kim hoa hậu Claire Parker sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Người giành vương miện cao nhất cuộc thi sẽ có cơ hội đặt chân tới những vùng đang bị tàn phá bởi chiến tranh ví dụ như Nam Sudan, lan tỏa tình yêu thương và sự quan tâm tới cộng đồng… Ngoài ra, cô gái nhận được vương miện còn nhận được khoản lương 4 nghìn USD suốt một năm và sống tại Bangkok, Thái Lan trong một căn hộ sang trọng, đắt tiền.

Các thí sinh của cuộc thi đã được tham quan một số địa điểm tại nước Mỹ, gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau. Và trong ngày hôm nay 14/10, các cô bước vào phần thi đầu tiên, phần thi trang phục áo tắm tại bể bơi của khu resort cao cấp.

Người danh hiệu và vương miện Hoa hậu, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế còn dành ra 5 giải thưởng phụ quan trọng khác là: Miss Popular Vote (Hoa hậu được khán giả bỏ phiếu bình chọn nhiều nhất), Best in Swimsuit (Hoa hậu mặc áo tắm đẹp nhất), Best Social Media (Hoa hậu được truyền thông yêu thích nhất), Best in Evening Gown (Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất) và Best National Costume (Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất).

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2016 là Nguyễn Thị Loan. Cô là thí sinh cuối cùng đặt chân tới Las Vegas, Mỹ để tham dự cuộc thi năm nay. Hi vọng, Nguyễn Thị Loan sẽ thể hiện tốt và mang vẻ vang về cho dân tộc.

Ngắm các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2016 khoe sắc trong tiệc gặp mặt:


Hoa hậu Anh

Hoa hậu Anh


Hoa hậu Ai Cập

Hoa hậu Ai Cập


Hoa hậu Trung Quốc

Hoa hậu Trung Quốc


Hoa hậu Nga

Hoa hậu Nga


Hoa hậu Pháp

Hoa hậu Pháp


Hoa hậu Hàn Quốc

Hoa hậu Hàn Quốc


Hoa hậu Đan Mạch

Hoa hậu Đan Mạch


Hoa hậu Cộng hòa Séc

Hoa hậu Cộng hòa Séc


Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ

Mi Vân/dantri

03:57 14/10/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm