Thu Phương vấp té vẫn hát hay "rụng rời" cùng 4 Diva Việt

5 Diva Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, Thanh Lam, Thu Phương có một tiết mục đầy cảm xúc cùng nhau trong đêm nhạc "Master of Symphony".
Đêm nhạc "Master of Symphony" vừa diễn ra vào tối 20/11 với sự quy tụ lần đầu của 5 nữ ca sĩ được mệnh danh là Diva nhạc Việt - Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, Thanh Lam, Thu Phương đã mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

Thu Phương vấp té vẫn hát hay
5 Diva Việt sau nhiều năm lần đầu đứng chung sân khấu

Sau đêm nhạc, phần video tiết mục mở màn gồm liên khúc "Hoa sữa" - "Tuổi đá buồn" - "Hoa có vàng nơi ấy" - "Hoa gạo" - "Hương Ngọc Lan" với sự thể hiện của 5 ca sĩ đã được cộng đồng mạng nhanh tay chia sẻ kèm theo những bình luận khen ngợi hết lời. Bên cạnh phần trình diễn vô cùng xuất sắc của những giọng ca hàng đầu nhạc Việt, liên khúc này còn tạo ấn tượng mạnh nhờ cách xử lý tình huống đầy bản lĩnh và chuyên nghiệp của nữ ca sĩ Thu Phương. Trong phần trình diễn bản hit "Hoa có vàng nơi ấy", huấn luyện viên "Giọng hát Việt" bị vấp chân và té ngã ngay trên sân khấu, tuy nhiên, cô vẫn nén đau và thể hiện tròn trịa phần hát để không làm ngắt mạch cảm xúc của khán giả. Hành động này của Thu Phương khiến người xem thán phục và dành cho cô tràng pháo tay cổ vũ rất lớn. Phần trình diễn các bản hit của 5 ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, Thanh Lam, Thu Phương

Phần trình diễn này của 5 "Diva Việt" cũng là tiết mục ấn tượng, đáng nhớ nhất của chương trình. Khoảnh khắc 5 nữ ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, Thanh Lam, Thu Phương cùng nắm tay và hòa giọng trên một sân khấu chắc chắn sẽ còn in sâu trong lòng nhiều khán giả yêu nhạc Việt. 

Đêm nhạc "Master of Symphony" sẽ còn diễn ra vào hai đêm 22 và 23/11 tại nhà hát Hòa Bình - Tp.HCM.


Theo Trí Thức Trẻ
10:07 21/11/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm