Thủy Tiên cân nhắc đổi tên phim "nhạy cảm" sau khi bị la ó

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã trưng cầu... "fan ý" sau khi phim "Điệp vụ 3 Lờ" liên tục bị lên án là có tên gây hiểu lầm.
Thành công trên con đường ca hát, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh trong vai trò nhà sản xuất phim. Tuy nhiên, "đứa con tinh thần" đầu tiên của cô lại không được khán giả đón nhận nồng nhiệt mà còn bị lên án, chỉ trích là "câu khách rẻ tiền" vì có tên gây hiểu lầm: Điệp vụ 3 lờ. Hết lần này đến lần khác, Thủy Tiên khẳng định đây là cái tên phù hợp với nội dung phim và giới trẻ, nhưng dường như suy nghĩ ấy đang dần lung lay trong cô.

Thủy Tiên cân nhắc đổi tên phim

Mới đây, giọng ca Em đã yêu đã có đôi dòng chia sẻ ngắn trên trang cá nhân cho thấy cô và ê kíp đang cân nhắc đổi tên phim sau thời gian hứng "búa rìu" dư luận. Thủy Tiên chia sẻ: "Ban đầu tên phim "Điệp Vụ 3 Lờ" mình thấy nó dễ thương và lạ nên quyết định chọn, nhưng khi dư luận phản ứng mình có chút suy nghĩ... Mình có quan điểm cuộc đời này hơn nhau không phải là nói giỏi mà là phải biết lắng nghe... Cả nhà nghĩ mình có nên đổi tên phim để thể hiện sự tôn trọng khán giả không? Ai xem status này cho mình ý kiến nhé". 

Hầu hết khán giả hâm mộ Thủy Tiên đều đồng tình rằng đổi hay không đổi tên cũng không quan trọng, song để phim có thể đến gần với khán giả lớn tuổi, thì nữ ca sĩ cũng không nên tiếp tục giữ tên phim "nhạy cảm" như thế. Có bạn trẻ còn kiên quyết: "Đổi tên đi chị. Tác phẩm nghệ thuật ko đáng để bị một số người bóp méo cái tên".

Thủy Tiên cân nhắc đổi tên phim
Thủy Tiên bên dàn "sao" của "Điệp vụ 3 Lờ" trong buổi giới thiệu dự án điện ảnh đầu tay.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, Thủy Tiên từng khẳng định nội dung phim Điệp vụ 3 Lờ rất vui vẻ, trong sáng và không có bất kì yếu tố dung tục hay nhạy cảm nào. Nữ ca sĩ còn chia sẻ chi tiết hơn: "Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về 3 anh chàng có chữ cái đầu tiên trong tên của mình là chữ “L”. Vì vậy, người cô và cũng là nhân vật bán nhang rất hài hước trong phim đã đặt tên cho cả ba là nhóm “3 Lờ”.

Sau khi xem xét kịch bản, chúng tôi thấy cái tên này khá thú vị, dễ thương nên đã quyết định đưa vào tựa đề phim. Có lẽ do khán giả đã quá nhạy cảm nên mới cho rằng nó có ý nghĩa đen tối".


Theo Trí Thức Trẻ


Phim ngắn "Chuyện Tình Maldives - Love In Maldives" thủy tiên - noo phước thịnh

07:52 26/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm