Tiến Đạt - Hari Won, ai chạm đích hôn nhân trước?

Yêu nhau 9 năm rồi tan vỡ, Hari đã có Trấn Thành, còn Tiến Đạt đang được đồn đoán với tình mới, liệu hai người ai sẽ cập bến hôn nhân trước?

Nhiều ngày nay, dư luận liên tục xôn xao về rapper Đinh Tiến Đạt và bạn gái tin đồn của anh. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra khá vui mừng vì Mr Dee đã tìm được tình mới sau khi chia tay nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi".

Theo công chúng, Milan Phạm - người tình tin đồn của Tiến Đạt có nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng hơn Hari  Won - bạn gái cũ của anh.

Tiến Đạt - Hari Won, ai chạm đích hôn nhân trước?
Milan Phạm

Tưởng rằng sau khi chia tay Hari, Tiến Đạt còn tỏ ra khá lưu luyến với cô, chưa thể quên người đẹp gốc Hàn ngay được. Mới hồi tháng 9 vừa qua, anh còn khẳng định: "...Cái nghĩa 9 năm với Hari Won thì vẫn còn chứ không bỏ được".

Nhưng sau gần 1 năm đường ai nấy đi, cuối cùng, bạn bè thân thiết của rapper 33 tuổi đã tiết lộ rằng anh đang có bồ rồi.

Tiến Đạt - Hari Won, ai chạm đích hôn nhân trước?
Tiến Đạt - Milan Phạm

Dù tin đồn được lan truyền trong hơn 1 tuần qua, gây xôn xao dư luận nhưng cả Tiến Đạt và Milan Phạm đều không ai lên tiếng chính thức gì về mối quan hệ của hai người. Thêm việc hai người đi du hí ở Ấn Độ cùng nhau và tỏ ra khá vui vẻ, thân thiết, khiến công chúng càng tin rằng Mr Dee và Trà My có tình cảm yêu đương thật.

Trong lúc dư luận không ngớt lời khen dành cho Tiến Đạt và Milan Phạm thì phía Hari Won - bạn gái cũ của anh cũng liên tục xuất hiện những hình ảnh đầy mặn nồng bên bạn trai Trấn Thành.

Tiến Đạt - Hari Won, ai chạm đích hôn nhân trước?
Trấn thành - Hari Won

Mới đây, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" có cùng xuất hiện với Trấn Thành trong chương trình 'Gala nhạc Việt 8'. Tại đây, Hari và nam MC 29 tuổi đã có màn song ca với nhau đầy ăn ý.

Cả hai nhìn nhau đắm đuối, trìu mến, cười với nhau đầy ngọt ngào. Thậm chí, Trấn Thành còn nắm tay, ôm Hari vào lòng ngay trên sân khấu. Hình ảnh tình tứ, lãng mạn của cặp tình nhân này khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Tiến Đạt - Hari Won, ai chạm đích hôn nhân trước?

Đến thời điểm hiện tại, cả Hari Won và Tiến Đạt có vẻ đều đang rất hạnh phúc. Nếu Hari vui vẻ bên Trấn Thành thì Tiến Đạt cũng rậm rịch với những mối tình tin đồn từ Mâu Thủy, Minh Thư đến Milan Phạm, trong đó, có vẻ Phạm Trà My nhiều khả năng là bạn gái của Mr Dee thật.

Thấy cả Hari và Tiến Đạt đều đang vui với tình mới, nhiều người thắc mắc không biết ai trong hai người sẽ tiến tới cầu đám hỏi trước.

Hiện tại, Tiến Đạt đã 33 tuổi, cũng không còn trẻ trung quá nữa. Bạn gái tin đồn của anh cũng 26 tuổi, là độ tuổi đã đủ đẹp để kết hôn.

Tiến Đạt - Hari Won, ai chạm đích hôn nhân trước?
Tiến Đạt và Milan Phạm đi du hí ở Ấn Độ

Về phía Hari - Trấn Thành, tuy nam MC mới 29 tuổi nhưng nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" lại đã 31 tuổi, cũng ở độ tuổi nên kết hôn.

Theo datviet

05:23 09/10/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm