Tiết lộ mối quan hệ thật sự của Minh Hà và Chí Nhân

Trong "Lựa chọn cuối cùng", Chí Nhân sắm vai anh chàng đào hoa, đa tình còn Minh Hà vào vai cô nhà báo xinh đẹp Minh An.

Sau bao ngày chờ đợi, tập đầu tiên của bộ phim "Lựa chọn cuối cùng" của đạo diễn series phim 'Chạy án' Vũ Hồng Sơn cũng chính thức trình làng trên sóng VTV1 vào ngày 8/7 vừa qua.

Trong "Lựa chọn cuối cùng", Chí Nhân vào vai Khắc Đức, một chàng công tử con nhà giàu vô cùng ăn chơi và rất đa tình. Với sự hỗ trợ của bố là Chủ tịch tỉnh, sau khi du học về, Khắc Đức đã ngay lập tức về làm ở Sở Công Thương.

Tiết lộ mối quan hệ thật sự của Minh Hà và Chí Nhân

Trong "Lựa chọn cuối cùng", Chí Nhân vào vai chàng trai đào hoa, đa tình và giàu có.

Với những phân đoạn đầu tiên của tập 1, đạo diễn đã khắc họa vô cùng rõ ràng tính cách của nam chính này.

Giàu có, ăn chơi nên Khắc Đức cũng vô cùng đa tình, anh chàng này lúc nào cũng có hai bóng hồng bên cạnh. Một là một cô gái ngoan hiền quyết tâm không lên Hà Nội nhận việc để ở lại với Khắc Đức, cô còn lại là một hotgirl dân chơi.

Tuy nhiên, nhân vật nữ quan trọng đối với cuộc đời Khắc Đức là nhà báo Minh An (do MC Minh Hà thủ vai) chưa xuất hiện.

Tiết lộ mối quan hệ thật sự của Minh Hà và Chí Nhân

Mặc dù mối quan hệ của cặp nam nữ chính chưa được tiết lộ rõ ràng nhưng theo tiết lộ của biên kịch Chu Hồng Vân thì hai nhân vật này vốn đã yêu nhau từ trước, dù mối quan hệ này bị ngăn cấm nhưng họ vẫn có tình cảm với nhau.

Ở "Lựa chọn cuối cùng", Khắc Đức có mối quan hệ với 3 cô gái. Một cô trong sáng, tốt bụng được mẹ anh yêu quý và tuyển làm con dâu nhưng với Khắc Đức thì đó là một người phụ nữ nhạt nhẽo. Cô sau rất sexy nhưng Khắc Đức chỉ xác định yêu cho vui.

Tiết lộ mối quan hệ thật sự của Minh Hà và Chí Nhân

Người duy nhất Khắc Đức có tình cảm là Minh An nhưng họ sớm chia tay chỉ vì bố anh phản đối. Tuy nhiên, chuyện tình yêu giữa hai nhân vật này hứa hẹn nhiều bất ngờ đến phút chót.

Với Khắc Đức, dù có các cô gái đẹp bao quanh thì Minh An vẫn là mối tình đầu và là người yêu duy nhất.

Tiết lộ về vai diễn của nam chính trong "Lựa chọn cuối cùng", đạo diễn Vũ Hồng Sơn cho biết, khi đọc kịch bản ông đã nghĩ ngay tới Chí Nhân. Mặc dù diễn xuất của Chí Nhân vẫn còn mang nhiều tranh cãi nhưng đạo diễn Vũ Hồng Sơn cho rằng đây là một lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Tiết lộ mối quan hệ thật sự của Minh Hà và Chí Nhân

Mối quan hệ của Minh Hà và Chí Nhân trong "Lựa chọn cuối cùng" khiến người xem vô cùng tò mò.

Xét về tính cách của nam chính, đạo diễn Vũ Hồng Sơn cho biết: "Ban đầu xem phim có thể khán giả sẽ nhận xét rằng Khắc Đức là một anh chàng nhạt nhẽo, con quan chức, đi hết với cô nọ với cô kia, sống dựa bố là chính và chả được tích sự gì. Nhưng dần dần càng đến cuối khán giả sẽ thấy yêu nhân vật này và sẽ bất ngờ vì sự thay đổi của Khắc Đức".

Ông cũng khẳng định rằng việc mời Minh Hà và Chí Nhân cho "Lựa chọn cuối cùng" hoàn toàn không liên quan gì đến những ồn ào đời tư của họ.

Mặc dù có nhiều thông tin cho rằng chính trong thời gian quay 'Lựa chọn cuối cùng' mà Chí Nhân và Minh Hà đã nảy sinh tình cảm với nhau nhưng người trong cuộc thì chưa bao giờ lên tiếng về điều này.

Song chỉ riêng việc Chí Nhân và Minh Hà đóng cặp trong 'Lựa chọn cuối cùng' cũng khiến bộ phim tạo sức nóng từ khi chưa lên sóng.

Tuy nhiên, "Lựa chọn cuối cùng" không phải là một bộ phim đơn thuần xoay quanh câu chuyện tình cảm của chàng trai đào hoa, đa tình và giàu có. Song song với câu chuyện tình đầy trắc trở chính là những vấn đề vô cùng nóng hổi của xã hội như tham nhũng, chạy dự án...

Bộ phim cũng có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng khác như: Mạnh Cường, Duy Thanh, Hoàng Xuân, Thanh Sơn.

"Lựa chọn cuối cùng"-0 dài 38 tập, bắt đầu lên sóng VTV1 từ 8/7, vào khung giờ 20h40 các ngày thứ 5 và 6 hàng tuần.


Theo Hủ Nữ / Trí thức trẻ

02:19 14/07/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm