Tiết lộ sự thật scandal Park Yoochun xâm hại tình dục

Chuyên trang Dispatch hé lộ sự thật về cô gái hộp đêm trong vụ kiện Yoochun.

Cảnh sát vẫn đang điều tra Park Yoochun sau vụ việc anh bị một cô gái hộp đêm kiện tội xâm hại tình dục. Mặc dù phía nguyên đơn – cô Lee – đã rút đơn song Yoochun vẫn có thể bị khép tội mua dâm. Thêm vào đó, nam ca sĩ tiếp tục bị một cô gái khác kiện tội cưỡng hiếp cô vào năm ngoái.

Mới đây chuyên trang Dispatch Hàn Quốc đã hé lộ sự thật về cô gái họ Lee cùng diễn biến trong 7 ngày trước khi Yoochun bị kiện.

Vì sao sau 7 ngày bị xâm hại, cô Lee mới kiện Park Yoochun?

Tiết lộ sự thật scandal Park Yoochun xâm hại tình dục Tiết lộ sự thật scandal Park Yoochun xâm hại tình dụctiet lo su that scandal park yoochun xam hai tinh duc hinh anh 1

Trang Dispatch hé lộ sự thật trong 7 ngày từ lúc xảy ra vụ việc đến khi kiện cáo

Theo Dispatch, cô Lee đã nhiều lần gặp quản lý điều hành công ty giải trí C-JeS Entertainment. Đây là công ty quản lý của Park Yoochun. Hai bên gặp gỡ để giải quyết về sự việc đang ồn ào gần đây.

Phía C-JeS muốn nói lời xin lỗi và bồi thường cho hành động của Yoochun. Công ty này tiếp cận cô Lee nhiều lần vì muốn ngăn chặn những tin tức bị phát tán đồng thời tránh trường hợp kiện cáo.

Trang Dispatch cũng đưa ra một số cuộc đối thoại giữa hai bên trong quá trình hòa giải ban đầu. Các đại diện C-JeS nói: “Chúng tôi đang cố gắng tìm cách bù đắp điều này cho cô”.

Phía cô Lee đáp lại: “Cô ấy đã bị hại và sốc nặng. Đây là lần đầu tiên một điều như thế xảy ra. Cô ấy không biết phải làm gì”.

Ngày 4.6, một ngày sau khi vụ việc ban đầu xảy ra, người đứng đầu một bộ phận ở C-JeS đã gặp phía cô Lee.

Ngày 7.6, bốn nhân viên công ty gồm cả giám đốc C-JeS tiếp tục gặp người phụ nữ này. Cùng ngày, cô gặp Baek – một thành viên của băng đảng mafia lớn tại Hàn.

Ngày 10.6, Baek Chang Ju - CEO công ty C-JeS, chấp nhận ngồi xuống nói chuyện với Lee.

Tuy nhiên, cô gái hộp đêm vẫn kiện cáo Park Yoochun bất chấp nỗ lực hòa giải. Sau một tuần thương thảo, yêu cầu bồi thường của C-JeS không được chấp nhận.

Tiết lộ sự thật scandal Park Yoochun xâm hại tình dục Tiết lộ sự thật scandal Park Yoochun xâm hại tình dụctiet lo su that scandal park yoochun xam hai tinh duc hinh anh 2

Cô Lee bị Yoochun đối xử như một món đồ chơi

Bạn trai của Lee, người lúc đầu báo sự việc tới cảnh sát, nói rằng, bạn gái anh đã khóc khi gặp anh và nói, Yoochun đối xử với cô như một món đồ chơi.

Theo tiết lộ của Lee, một trong các thành viên đi cùng Yoochun thậm chí đến gần cô bỡn cợt: “Cô đã làm điều đó trong nhà vệ sinh phải không? Nào, chúng ta cùng làm một lần nhé”.

Nghe câu chuyện của Lee, bạn trai cô tức giận, muốn họ phải trả giá cho hành động của mình. Vì thế, anh đã đến sở cảnh sát thông báo. Tuy nhiên, cô Lee quyết định bỏ đơn kiện chỉ sau 4 ngày. Thậm chí cô Lee còn lo lắng cho Yoochun: “Sự việc bị thổi phồng lên và tôi nghĩ Yoochun đã phải chịu đủ thiệt hại”.

Tiết lộ sự thật scandal Park Yoochun xâm hại tình dục Tiết lộ sự thật scandal Park Yoochun xâm hại tình dụctiet lo su that scandal park yoochun xam hai tinh duc hinh anh 3

Park Yoochun mệt mỏi khi tới văn phòng ở Kangnam làm việc vì anh đang là nhân viên công ích cộng đồng (một dạng nghĩa vụ quân sự tại Hàn).

Phóng viên trang Dispatch còn tiết lộ về cuộc sống thực của cô Lee. Theo đó, cô không làm việc ở các cơ sở giải trí người lớn (kiểu hộp đêm) thường xuyên. Cô có mặt ở đó chỉ từ 1 đến 3 lần một tuần, đột xuất lúc cần tiền.

Cô Lee khẳng định không cầm tiền từ Yoochun

Dispatch cũng đưa thêm thông tin xoay quanh tin đồn Yoochun trả cô Lee 600.000 won (hơn 11 triệu đồng) sau khi quan hệ. Nguồn tin từ một nhân viên quán bar cho hay, một cô gái khác biểu diễn khoe cơ thể (body show) trên bàn cho Yoochun và nhóm bạn xem.

Nam ca sĩ đã boa cho cô ta 300.000 won (5,7 triệu đồng). Cô Lee phản pháo lại, nói rằng cô không lấy bất kỳ số tiền nào để đổi lấy tình dục. Cô khẳng định tin đồn cô lấy tiền từ Yoochun hoàn toàn sai.

Tiết lộ sự thật scandal Park Yoochun xâm hại tình dục Tiết lộ sự thật scandal Park Yoochun xâm hại tình dụctiet lo su that scandal park yoochun xam hai tinh duc hinh anh 4

Dispatch đăng ảnh Yoochun bước xuống từ xe Rolls Royce vào bên trong một room salon. Trang tin chú thích, bức hình không liên quan tới scandal hiện tại.

Chuyên trang săn tin các ngôi sao này cũng đưa ra một số hình ảnh Park Yoochun vào những địa điểm giải trí như room salon. Đây là mô hình các phòng riêng được dành cho những người đàn ông có tiền, vây quanh bởi những nữ tiếp viên hấp dẫn.

Dispatch nói thêm, các bức ảnh này không liên quan tới scandal hiện tại của Yoochun nhưng vẫn khiến cư dân mạng bị sốc. Dispatch cho biết, nam diễn viên Hoàng tử gác mái thường xuyên lui tới những địa điểm này trước khi anh bị hai cô gái kiện tội xâm hại.

Theo Dân Việt

03:29 17/06/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm