Tim 'tăng tốc' bằng hit mới của Phan Mạnh Quỳnh

Tim 'tăng tốc' bằng hit mới của Phan Mạnh Quỳnh
Đây cũng là lời xin lỗi khéo léo Tim gửi tới khán giả sau một thời gian dài miệt mài 'chạy show' và dành cho gia đình.

Ra mắt vào ngày 11/04 vừa qua, ca khúc mở màn trong năm 2016 của Tim có tựa đề Chẳng bao giờ em hối tiếc. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh dành riêng cho Tim.

Giống các bản hit của Tim trước đây, nội dung của Chẳng bao giờ em hối tiếc kể về sự chia ly nuối tiếc trong tình yêu với thông điệp: 'Dù không còn bên nhau nhưng hãy luôn nghĩ tốt về nhau và dành cho nhau những hoài niệm đẹp'.

Tim tăng tốc bằng hit mới của Phan Mạnh Quỳnh

Chẳng bao giờ em hối tiếc đã khiến Tim nhớ nhiều về mối tình đặc biệt của anh trong quãng thời gian mới chạm ngõ nghệ thuật.

Thay vì thực hiện một music video (MV) như các sản phẩm khác, Tim quyết định chơi lớn bằng dự án phim ngắn ca nhạc hài dành cho hit Chẳng bao giờ em hối tiếc.

Tim chia sẻ, việc làm phim ngắn cho ca khúc Chẳng bao giờ em hối tiếc vừa thể hiện tâm huyết với 'món quà' của Phan Mạnh Quỳnh, vừa là 'sân nhà' để anh thể hiện khả năng diễn xuất.

Đóng cặp cùng Tim trong phim hài ca nhạc lần này là danh hài Anh Đức - người bạn đồng hành với anh trong Cuộc đua kỳ thú 2015.

Song song với ca hát, Tim bật mí anh vừa nhận một vai diễn trong phim sitcom hài Mạc gia ký (đạo diễn Văn Công Viễn) đóng cùng người thầy của anh là nghệ sĩ Minh Nhí và một số đàn anh như Chí Tài, Tấn Beo...

Trong tháng 6 tới đây, khán giả còn được gặp lại Tim và Vân Trang qua một bộ phim nhựa kinh dị do Huỳnh Đông làm đạo diễn.

Tim tăng tốc bằng hit mới của Phan Mạnh Quỳnh

Sau single Chẳng bao giờ em hối tiếc, Tim tiếp tục phát hành 1 album theo dòng nhạc R&B và ballad. Đây là sản phẩm được anh hợp tác với nhiều nhạc sĩ trẻ và tài năng hiện nay.

Tim tăng tốc bằng hit mới của Phan Mạnh Quỳnh
Theo LP/ Báo đất việt

10:53 12/04/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm