Tóc Tiên ngồi ghế nóng "Vietnam Idol nhí" cùng Isaac và Văn Mai Hương?

Tóc Tiên ngồi ghế nóng "Vietnam Idol nhí" cùng Isaac và Văn Mai Hương?
Trong khi "The Voice Kids" liên tiếp tung ra các giám khảo hot, "Vietnam Idol Kids" cũng đang có nhiều thông tin hấp dẫn, mới nhất là tin đồn về việc Tóc Tiên đảm nhận vị trí ghế nóng mùa đầu tiên.

Thời gian này, loạt show thực tế mới đang rục rịch tiến hành sản xuất. Những thông tin bên lề luôn thu hút được khán giả quan tâm, bàn luận. Sau "Vietnam Idol" với sự trở lại của Bằng Kiều, Thu Minh, "The Face" với dự đoán thuộc về Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê... 2 show nhí cũng đang được người hâm mộ "sôi sục". Sau khi "The Voice Kids" gây xôn xao với 2 team: Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh, tin đồn Tóc Tiên ngồi ghế nóng "Vietnam Idol Kids" bên cạnh Issac, Văn Mai Hương cũng bắt đầu râm ran.

Cách đây không lâu, Tóc Tiên cũng được đồn đoán cho vị trí Huấn luyện viên "The Face". Tuy nhiên với sự nghiệp ít gắn liền với ngành thời trang, người mẫu, khán giả dường như cảm thấy không thuyết phục lắm trước thông tin này.

Tóc Tiên ngồi ghế nóng

 Tóc Tiên sẽ làm giám khảo "Vietnam Idol Kids"?

Thế nhưng, có vẻ như nữ ca sĩ cá tính đã có một lựa chọn phù hợp và thú vị hơn khi sẽ góp mặt ở hàng ghế giám khảo "Vietnam Idol Kids". Tin đồn này hiện chưa được bất kỳ phía BTC hay Tóc Tiên xác nhận. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin hành lang thì thông tin Tóc Tiên ngồi ghế nóng "Vietnam Idol Kids" đã gần như 99% thành sự thật.

Riêng về khán giả, có thể hoàn toàn có thể hi vọng bởi Tóc Tiên hội tụ nhiều tố chất cần thiết cho cuộc thi "Vietnam Idol Kids": giọng hát, phong cách, cá tính và đặc biệt là sự sôi nổi, vui vẻ, phù hợp với các em nhỏ. Vũ điệu cồng chiêng của nữ ca sĩ cũng từng là "virus" gây sốt đối với khán giả, đặc biệt là khán giả nhí trong năm 2015.

"Vietnam Idol Kids" diễn ra với format khá tương đồng với "Vietnam Idol" phiên bản người lớn. Giám khảo chỉ mang trọng trách lắng nghe và nhận xét các thí sinh, không có vai trò đào tạo, huấn luyện. 2 chiếc ghế nóng trước đây đã có chủ. Đó chính là Isaac, trưởng nhóm điển trai của 365 và ca sĩ Văn Mai Hương - Á quân "Vietnam Idol 2010".

Nếu Isaac có sự hiện đại, trẻ trung, nhiệt tình và là điển hình cho sự nỗ lực, không ngừng vươn lên thì Văn Mai Hương đúng chuẩn là một cô giáo với những kiến thức bài bản về thanh nhạc, hứa hẹn sẽ có những nhận xét chân thành, chuyên sâu cho các bé. Nếu Tóc Tiên là mẩu cuối cùng trên hàng ghế giám khảo, chắc chắn khán giả sẽ hi vọng vào những màu sắc sôi nổi, cá tính, đầy phong cách của cô nàng được bộc lộ một cách thoải mái, hết mình nhất.

Tóc Tiên ngồi ghế nóng

 Tóc Tiên sẽ là mảnh ghép cuối cùng của "Vietnam Idol Kids"?

Tóc Tiên ngồi ghế nóng

Vị trí Huấn luyện viên cuối cùng của "The Voice Kids" sẽ gọi tên Sơn Tùng M-TP?

Dự kiến, vị giám khảo cuối cùng của "Vietnam Idol Kids" sẽ được hé lộ trong 1-2 ngày tới. Nếu những tin đồn thời gian qua là chính xác, "cuộc chiến" giữa "Vietnam Idol Kids" và "The Voice Kids" chắc chắn sẽ rất hấp dẫn với đội hình Đông Nhi, Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh - Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên - Isaac - Văn Mai Hương.

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ

09:29 12/04/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm