"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đến với trẻ em khó khăn

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đến với trẻ em khó khăn
Lần đầu tiên các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa sẽ được trải nghiệm điện ảnh với bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Sắp tới đây, bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sẽ lần đầu tiên được đến với các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa - nơi mà do điều kiện địa lý cũng như hoàn cảnh gia đình, các em có chưa có cơ hội được trải nghiệm điện ảnh.

Cảnh phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TP.HCM sẽ tổ chức cho 250 em thiếu nhi của các trường Trung học Cơ sở thuộc huyện Cần Giờ, điển hình là các trường THCS Long Hòa, Lý Nhơn, An Thới Đông, Tam Thôn Hiệp, Bình Khánh, một ngày hội văn hóa gồm việc đưa đón các em lên thành phố, ăn sáng và thưởng thức bộ phim này tại TP.HCM vào sáng ngày 18/10/2015. Sau khi xem phim, các em còn được đưa đi tham quan các Bảo tàng, địa điểm văn hoá tại thành phố.

Trong mát, ngọt lành, đầy cảm xúc hướng thiện, bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh dựa trên truyện dài dành cho thiếu nhi rất được yêu thích của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi.

Bộ phim gợi nhắc những kỷ niệm trong trẻo của tuổi thơ

Đây chỉ là khởi đầu cho chương trình xã hội ý nghĩa để mang lại niềm vui cho tuổi thơ các em. Được biết, từ buổi chiếu ngày 18/10 nói trên, các buổi chiếu phim miễn phí cho thiếu nhi tại TP.HCM và những chuyến chiếu phim lưu động đến các vùng xa, vùng sâu với nhiều bộ phim hay, mang tính giáo dục tốt cho trẻ em sẽ được diễn ra thường xuyên hơn.

Theo Trí Thức Trẻ
11:58 15/10/2015Giải trí

Có thể bạn quan tâm