Trấn Thành bị đồng nghiệp nữ 'tụt quần' trên sân khấu

Xuất hiện trong tiểu phẩm hài, cặp nghệ sĩ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng tối ngày 31.1, Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục mang đến khán giả những tiếng cười sảng khoái với tiểu phẩm hài "Ăn trộm ngày Tết" trên sân khấu nghiêng.

tran thanh bi dong nghiep nu 'tut quan' tren san khau hinh anh 1

Việt Hương vào vai bà mẹ mù lòa, Trấn Thành vào vai tên ăn trộm trong tiểu phẩm hài "Ăn trộm ngày Tết".

Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một miền quê, Việt Hương hóa thân thành người mẹ già mù lòa, góa bụa, neo đơn đã 5 năm ròng chưa được gặp mặt đứa con trai đi làm ăn xa. Trấn Thành vào vai tên ăn trộm túng quá hóa liều, canh thời gian gia chủ ngủ say, lẻn vào nhà giữa đêm 30 Tết hòng chôm đồ.

Sau khi thực hiện được mưu đồ của mình, giữa lúc chuẩn bị tẩu thoát, Việt Hương bất ngờ thức giấc khiến Trấn Thành không kịp trở tay, phải nương theo các tình tiết mà nữ nghệ sĩ đặt ra để không bị bại lộ thân phận.

Phần vì không muốn bị phát giác, phần vì thương cho hoàn cảnh cô đơn, bất hạnh của người phụ nữ quê, tên ăn trộm đã liên tục thực hiện những thử thách như nói giọng Bắc – Huế, ca cải lương, giả giọng Thanh Sang, Lệ Thủy hay hát nhạc trẻ, giả giọng Thu Thủy, giả giọng tổng đài viên điện thoại... để làm vui lòng bà.

tran thanh bi dong nghiep nu 'tut quan' tren san khau hinh anh 2

Trấn Thành bị Việt Hương dùng dép đánh đầu hay phải giả giọng chó, mèo để tránh bị phát hiện.

Không muốn tiếp tục lừa dối người mẹ già, Trấn Thành đã thẳng thắn thú nhận bản thân là trộm chứ chẳng phải thằng Hiếu, đứa con trai xa quê. Không hô hoán dân làng bắt cướp hoặc báo công an như trong tưởng tượng của tên trộm, Việt Hương tiết lộ mình đã phát hiện có người lạ trong nhà từ lâu và vì quá cô đơn nên dù người đó là ai, bà cũng muốn tiếp cận, gần gũi.

Tâm sự này của nhân vật do Việt Hương thủ vai đã khiến khán giả tại trường quay không kìm được nước mắt. Bản thân hai diễn viên chính cũng rưng rưng lệ trong giây phút xóa bỏ mọi rào cản để ăn Tết cùng nhau, gọi nhau một tiếng “mẹ con” chân thành. Tiểu phẩm đầy ý nghĩa này đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem.

tran thanh bi dong nghiep nu 'tut quan' tren san khau hinh anh 3

Tình huống bất ngờ và mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả là sự cố Trấn Thành bị Việt Hương tụt quần trên sân khấu.

Đặc biệt trong một tình tiết bất ngờ của tiểu phẩm, khoảnh khắc Trấn Thành thú nhận bản thân là kẻ ăn trộm với Việt Hương, người mẹ mù cứ nằng nặc không tin và trong lúc giằng co, bà đã nhỡ tay kéo tụt quần tên trộm. Mặc dù ngay sau đó nam MC 8x đã nhanh tay xử lý sự cố, tuy nhiên diễn biến đặc biệt này vẫn khiến khán giả “cười lăn cười bò”.


Theo Dân việtHội ngộ danh hài | Tập 12 | "Ăn trộm ngày Tết" với Việt Hương, Trấn Thành

11:16 01/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm