Trấn Thành tan chảy vì thiên thần 12 tuổi hát nhạc Huế

Trên ghế nóng “Vietnam's Got Talent”, Trấn Thành không ngại ngần gọi cô bé 12 tuổi Quỳnh Anh là thiên thần.

Đêm 25/3, Bán kết 3 của chương trình Vietnam's Got Talent 2016 đã lên sóng với các tiết mục đến từ 7 nhóm thí sinh. Đảm nhận vị trí giám khảo trong đêm thi này vẫn là bộ ba Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành. Diệp Lâm Anh cũng góp mặt với vai trò MC. Cuối đêm Bán kết, 2 thí sinh sẽ được đi tiếp vào vòng trong. Trong đó, 1 thí sinh sẽ do khán giả bình chọn và 1 thí sinh do 3 giám khảo bỏ phiếu chọn. 

Cô bé 12 tuổi Hoàng Kim Quỳnh Anh làm bùng nổ đêm Bán kết 3 Vietnam's Got Talent bằng ca khúc Ai ra xứ Huế. Không chỉ hát, cô bé còn tự đánh đàn điêu luyện. Giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc, phong thái khoan thai, nhẹ nhàng của Quỳnh Anh đốn tim khán giả có mặt ở trường quay. Liên tiếp những tràng vỗ tay cổ vũ đã vang lên khi Quỳnh Anh trình diễn. 

Trấn Thành tan chảy vì thiên thần 12 tuổi hát nhạc Huế
Cô bé vừa hát vừa đánh đàn tranh

Giám khảo Trấn Thành chia sẻ: “Chú tan chảy khi nghe cháu hát. Chú đã nghe nhiều người hát bài này nhưng vẫn bất ngờ khi nghe cháu hát. Cháu hát trau chuốt, phát ra âm thanh được mài dũa tinh tế. Cháu hát như một nghệ sĩ đã thành danh. Cháu là thiên thần trong mắt chú”. Việt Hương thì nhận xét rằng: “Con hát nghe già dặn như 32 tuổi. Con lên nốt cao nhẹ nhàng như cung đàn. Con hát chững chạc và sang lắm. Có đứa con vậy chắc tôi bưng đi tắm hoài vì cưng, sợ nó hao mòn”. 

Trấn Thành tan chảy vì thiên thần 12 tuổi hát nhạc Huế
Nhóm nhảy 218 làm sân khấu gần như nổ tung với tiết mục trình diễn với đèn led mang tên Hướng tới tương lai. Các chàng trai trong nhóm mặc những bộ trang phục gắn đèn lấp lánh ấn tượng. Khi xem tiết mục này, Trấn Thành không giấu được sự phấn khích: “Đây mới là Vietnam's Got Talent. Tiết mục của các bạn thông minh, động tác đồng đều, đẹp mắt, biến hóa khôn lường, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tôi không thể rời mắt khỏi tiết mục này”. Riêng Huy Tuấn thì tin rằng tất cả khán giả sẽ bình chọn cho nhóm 218. 

Trấn Thành tan chảy vì thiên thần 12 tuổi hát nhạc Huế
2 thí sinh Kiến Văn – Quang Huy mang đến sân khấu Vietnam's Got Talent liên khúc Anh – Đam mê. Quang Huy tuy bị khiếm thị nhưng vẫn tự đàn guitar, Kiến Văn vừa hát vừa beatbox khá điêu luyện. Với tinh thần biểu diễn hết mình, trường quay đã trở nên sôi động hơn từ khi 2 thí sinh xuất hiện. Giám khảo Việt Hương chia sẻ rằng chị cảm thấy run khi xem Kiến Văn – Quang Huy trình diễn. Nữ giám khảo thổ lộ: “Hai em thực sự đam mê. Chị hãnh diện khi xem tiết mục này”.

Trấn Thành tan chảy vì thiên thần 12 tuổi hát nhạc Huế
Hai thí sinh Thanh Huy – Thanh Hà mở đầu đêm Bán kết với bài nhảy mang tên Giải cứu trái đất. Xuất hiện ấn tượng với tạo hình ấn tượng, Thanh Huy – Thanh Hà liên tục làm 3 vị giám khảo bất ngờ. Huy Tuấn cho rằng bài nhảy khá ấn tượng nhưng cần thay đổi phần kết để có thông điệp hơn. Trấn Thành thì lại góp ý 2 thí sinh nên trình diễn chậm hơn 1 chút.

Trấn Thành tan chảy vì thiên thần 12 tuổi hát nhạc Huế

Thí sinh Bảo Hoàng gây bất ngờ cho khán giả lẫn 3 vị giám khảo khi biểu diễn tiết mục nói tiếng bụng cùng 1 chú rối. Dù được mong đợi sẽ có bùng nổ nhưng Bảo Hoàng lại thể hiện khá nhạt nhòa. Giám khảo Huy Tuấn không ngại ngần đánh giá rằng đây là một tiết mục nhạt, không xứng đáng để đi tiếp vào vòng Chung kết.

Trấn Thành tan chảy vì thiên thần 12 tuổi hát nhạc Huế
Cậu bé Ngọc Đức tiếp nối đêm thi với tiết mục nhảy popping. Giám khảo Trấn Thành chia sẻ rằng kỹ thuật của Ngọc Đức tuy không tốt nhưng cậu bé có gương mặt biểu cảm tốt. Đồng quan điểm với Trấn Thành, Huy Tuấn cũng góp ý cho Ngọc Đức về mặt kỹ thuật. Riêng Việt Hương thì lại bày tỏ rằng chị muốn thấy Ngọc Đức thể hiện nhiều hơn nữa.

Trấn Thành tan chảy vì thiên thần 12 tuổi hát nhạc Huế
Nhóm hài Trà Đá mang đến tiết mục kịch “Đời không như là mơ” để cảnh báo mọi người sống thực tế, bớt lệ thuộc vào internet và mạng xã hội. Tuy có ý tưởng nhưng phần trình diễn của nhóm chưa thuyết phục lắm. Việt Hương cho rằng nếu đây là sân chơi hài thì nhóm Trà Đá xứng đáng được đi tiếp. Riêng sân khấu Vietnam's Got Talent, sẽ cần suy nghĩ thêm về cơ hội dành cho nhóm.


Trấn Thành tan chảy vì thiên thần 12 tuổi hát nhạc Huế
Kết thúc đêm thi, bé Quỳnh Anh, nhóm 218 và Quang Huy – Kiến Văn được lọt vào Top 3. Bé Quỳnh Anh vào thẳng vòng Chung kết vì có lượt bình chọn cao nhất. Đến phần bình chọn của giám khảo, Trấn Thành – Huy Tuấn bỏ phiếu cho nhóm 218, riêng Việt Hương thì bỏ phiếu cho Quang Huy – Kiến Văn. Kết quả, nhóm 218 và bé Quỳnh Anh được vào Chung kết Vietnam's Got Talent. 

Theo Shindo/ Trí thức trẻ
07:33 26/03/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm