Trước thềm đám cưới, Angela Baby thân mật trên màn ảnh với Lục Nghị

Hình ảnh thân mật giữa Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) và Vân Ca (Angela Baby) được xem là động thái “cứu vớt” khán giả theo dõi bộ phim.

Bộ phim truyền hình Vân Trung Ca đang ngày càng mất điểm trong mắt khán giả vì diễn biến dài lê thê cộng với tình tiết nhàm chán. Chuyện tình giữa Vân Ca (Angela Baby) và Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) vốn là điểm nhấn trong phim cũng bị đánh giá là “chẳng đi đến đâu”. Để khắc phục tình trạng này cũng như giữ chân khán giả xem truyền hình, đoàn làm phim Vân Trung Ca đã tung ra bộ ảnh thân mật giữa hai nhân vật chính.Trong hình ảnh mới, Vân Ca – Angela Baby và Lăng ca ca – Lục Nghị có màn chèo thuyền trên hồ, nàng Vân Ca còn ân cần đút hoa quả cho người cô yêu. Giữa khung cảnh tràn đầy hoa sen, hai người tựa vào nhau tình tứ. Khán giả vừa trông thấy hình ảnh này đã lập tức bình luận: “Cuối cùng cũng bên nhau”, “Đây mới là Lăng ca ca và Vân Ca xịn nè”, “Cảm ơn đạo diễn đã ngưng ngược chúng tôi, cho Baby hôn chán chê Đỗ Thuần giờ mới đến lượt Lục Nghị”, “Em đã định bỏ phim sau màn hôn nhau của Mạnh Giác và Vân Ca”, “Nhận nhau rồi à? Vậy phải xem tiếp thôi!”.Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Vân Ca – Lưu Phất Lăng

Được biết, trong bốn tập từ 13 đến 16, tình tiết của Vân Trung Ca tuy không có chuyển biến rõ ràng nhưng đã có sự thay đổi phần nào. Từ việc ở bên Mạnh Giác (Đỗ Thuần), Vân Ca đã rời bỏ anh vì phát hiện Mạnh Giác luôn lừa dối mình. Dù yêu Vân Ca thật nhưng Mạnh Giác cũng lợi dụng cô để có được quyền lực cho riêng bản thân. Sự thật này đã khiến Vân Ca hết sức đau lòng, cô bỏ đi và không may bị hiểu lầm là thích khách ám sát Hoàng đế Lưu Phất Lăng, cô bị trúng một tên và bị tống vào ngục. Sau đó, Lưu Phất Lăng đã cứu Vân ca ra, đồng thời chăm sóc cho cô hết lòng.Dần dần, Phất Lăng phát hiện Vân Ca chính là người con gái mà mình luôn chờ đợi, Vân Ca cũng vô tình thấy được cây sáo bằng ngọc của anh. Vân Ca bần thần liên kết chuỗi các sự việc và cuối cùng phát hiện ra Lưu Phất Lăng chính là chàng trai cô yêu từ thuở bé. Tình tiết Vân Ca và Lưu Phất Lăng dây dưa, mãi không chịu bày tỏ tâm ý khiến khán giả phát bực: “Tuy đã có biến chuyển những họ vẫn chưa định nhận nhau sao?”, “Cả tối ngồi xem rốt cuộc chỉ thấy màn trò chuyện vô vị của hai người này”, “Biên kịch não bị úng nước à? Sao chưa cho họ nhận nhau? Tập 16 rồi đấy!”, “Không biết còn định dây dưa đến bao giờ”, “Cho phép em bỏ phim nha, buồn ngủ quá!...”.


 


Vân Trung Ca là tác phẩm mà người hâm mộ phải mất 3 năm chờ đợi mới được xem, tạo hình bắt mắt của các nhân vật trong phim cũng là điểm cộng cho bộ phim này. Tuy nhiên, chỉ vì Vu Chính là biên kịch, cộng với những tình tiết kém hấp dẫn gần đây mà Vân Trung Ca đang dần dần đánh mất vị thế của mình trong lòng khán giả.

Theo Trí Thức Trẻ
02:08 08/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm