Trường Giang bất ngờ "bóc mẽ" chuyện hẹn hò ồn ào của anh trai Bảo Thy

Trong tập 7 của "Ca sĩ giấu mặt", Trường Giang đã gây bất ngờ khi "bóc mẽ" chuyện Bảo Thy viết nhạc về tình cũ của Thế Bảo.

Ca sĩ giấu mặt tập 7 vừa được lên sóng đêm qua với sự góp mặt của Bảo Thy. Đi cùng nữ ca sĩ, anh trai Thế Bảo cũng đã ngồi trên hàng ghế giám khảo để tìm ra giọng hát của em gái mình.

Trường Giang bất ngờ

Trường Giang bất ngờ
Anh trai Bảo Thy

Trường Giang bất ngờ

MC Trường Giang “làm khó” Bảo Thy khi thắc mắc về cảm hứng sáng tác những bài hát buồn bã, chia ly: “Đừng có nói là Bảo Thy có một người bạn có hoàn cảnh như vậy nên viết nha. Đa số ai cũng nói mình nghe bạn tâm sự rồi viết thành nhạc”. Dường như chưa lường trước được đẳng cấp chặt chém của MC Trường Giang, Bảo Thy thật thà chia sẻ: “Đúng là bài này em viết theo tâm trạng của một người khác, nhưng mà là người yêu cũ của anh trai em”.

Khán giả trường quay chưa hết bất ngờ thì Trường Giang ngay lập tức kể câu chuyện tự sáng tác: “À Trường Giang hiểu rồi. Tức là khi Thế Bảo yêu một cô gái, dắt về nhà chơi thì gặp Bảo Thy. Hai chị em chơi thân với nhau. Khi cô gái đó và Bảo Thy thân thiết, hiểu nhau rồi thì Thế Bảo hết hiểu cô này rồi. Khi cô gái này chia tay anh Thế Bảo, Bảo Thy mới thấy cô này buồn nên viết giùm bài hát”. Sau câu chuyện tự sáng tác này, nữ ca sĩ chính cũng phải thán phục khả năng... tự biên tự diễn của nam MC.


Trường Giang bất ngờ

Trường Giang bất ngờ

Trước đó, thí sinh Thủy Tiên đã bị loại ở vòng 1 với 59/100 phiếu bầu chọn không giống Bảo Thy với ca khúc Càng khó càng yêu. Một thí sinh khác cũng đến từ TP.HCM, Phương Duyên cũng đã bị loại ở vòng 2 với 43/100 sự bầu chọn của giám khảo.

Ca sĩ giấu mặt

Ca sĩ giấu mặt
Bảo Thy bên top 5

Lưng chừng hạnh phúc và hit Công chúa bong bóng lần lượt là các ca khúc thi đấu trong 2 vòng kế tiếp. Bất ngờ, Yến Nhi và Hồng Diễm (Phú Yên) đều lựa chọn các ca khúc quê hương trữ tình trong tiết mục tự thể hiện. 

Ca sĩ giấu mặt


Hoài Linh đã xúc động trước ca khúc Em đi trên cỏ non của Yến Nhi và cho biết: "Ở các tập trước có một cô gái ở Bến Tre đã làm chú Hoài Linh rất xúc động và phải giật mình với giọng hát thật của cô ấy, cũng với một bài dân ca. Có lẽ khán giả ai cũng biết chú rất mê dòng nhạc dân ca. Đây là cuộc chơi của Ca sĩ giấu mặt và các bạn hát với thần tượng của mình. Nhưng chú muốn lớp trẻ cứ giữ hoài dòng nhạc dân ca nên mỗi lần chú thấy người trẻ hát dân ca chú rất thích. Chú thấy con có chất giọng ngọt ngào, và điều quan trọng trong dòng nhạc dân ca là cái tình và con đã tải được cái tình đó. Giọng hát của con có hai âm hưởng xen lẫn trong đó. Một là người chị mà chú rất thương, hai là người em chú rất mến. Đó là Cẩm Ly và Hương Lan". Song, rất tiếc là Yến Nhi phải ra về với 45/100 lượt bầu chọn ở vòng 3.

Ca sĩ giấu mặt

Ca sĩ giấu mặt tập 7
Top 4 ca sĩ giấu mặt bên Bảo Thy

Hồng Diễm cũng chính là người thắng cuộc với hit Công chúa bong bóng khi nhận được 15/100 lượt bình chọn, tương đương 15 triệu đồng. Số lượt bầu chọn cao nhất 79/100 thuộc về nữ ca sĩ Bảo Thy.

Ca sĩ giấu mặtTheo Trí Thức Trẻ


03:00 23/11/2015Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm