Trương Ngọc Ánh bị thương trong khi "truy sát" đến nghẹt thở

Cùng với trailer, Truy Sát vừa tung ra poster chính thức.

Bộ phim hành động Truy Sát vừa trình làng trailer chính thức về trận chiến quyết liệt giữa lực lượng cảnh sát tinh nhuệ và băng đảng tội phạm khét tiếng. Nổi bật trong trailer là Trương Ngọc Ánh - nữ đội cảnh sát trưởng Nguyễn An An đối đầu với Băng Sói. Từ một người đi truy sát, cô trở thành đối tượng bị truy đuổi, phải chiến đấu để giải cứu em trai và thực thi công lý.Trailer chính thức của "Truy Sát"

Trương Ngọc Ánh bị thương trong khi

Trương Ngọc Ánh bị thương trong khi

Cũng như teaser trailer, trailer chính thức của Truy Sát có tiết tấu dồn dập với những pha hành động võ thuật liên tiếp và những cảnh truy đuổi nghẹt thở. Trương Ngọc Ánh thực hiện những pha hành động liên tiếp, từ đánh nhau tay không trong nhà tắm, hai tay hai súng giữa lòng địch hay dùng cung tên một cách mạnh mẽ. Tất nhiên trailer không thể thiếu những màn truy đuổi trên xe tốc độ vào và đọ súng. Dù bị thương, nữ cảnh sát An An vẫn rất bình tĩnh "đua" xe.

Trương Ngọc Ánh bị thương trong khi

Trương Ngọc Ánh bị thương trong khi

Trương Ngọc Ánh bị thương trong khi

Cùng với trailer, Truy Sát cũng tung ra poster chính thức của bộ phim, với hình ảnh trung tâm là nữ đội trưởng Nguyễn An An mạnh mẽ và quyết đoán, sát cánh bên cô là trưởng phòng cảnh sát Minh (Vĩnh Thuỵ), vây quanh họ là ông trùm khét tiếng Lộc Sói (Lamou Vissay), bộ não của băng Sói cùng cánh tay phải Kiên Lãng Tử (Thiên Nguyễn) và nhân vật bí ẩn Trương Lực (Cường Seven).

Trương Ngọc Ánh bị thương trong khi

Poster chính thức của phim

Truy Sát dự kiến phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 22/4/2016 với phiên bản 2D và 4DX.

Theo Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ


03:39 21/03/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm