Trương Ngọc Ánh suýt bị "sát hại" tại nhà riêng

Trong teaser của "Truy Sát", Trương Ngọc Ánh đã vào vai trưởng đội đặc nhiệm và thực hiện phi vụ đối đầu Mafia vô cùng phức tạp.

Từ khi nhận vụ án này, cuộc sống của An An không chỉ đảo lộn mà còn gặp nhiều hiểm nguy. Ở một diễn biến đặc biệt, An An trở về căn nhà trống vắng và bị kẻ đột nhập tấn công. Do quá bất ngờ và không kịp thủ thế nên những "ngón võ" điêu luyện của cô dường như không còn tác dụng trong tình huống này. An An bất lực, giằng co với tên giấu mặt trong tình trạng bị siết cổ, bịt kín mặt và cựa quậy hết mình. Cuối cùng, nữ thiếu tá đã vùng ra được mà đánh trả quyết liệt.

Trương Ngọc Ánh suýt bị

Trương Ngọc Ánh suýt bị

Trương Ngọc Ánh suýt bị
Trương Ngọc Ánh suýt bị sát hại bởi kẻ lạ.

Trước đó, teaser còn cho khán giả thấy rõ hình ảnh một An An oai cường, hùng dũng đứng đầu một đạo quân toàn "đấng mày râu". Dẫu vậy, cô không hề bị lép vế mà còn mạnh mẽ đến mức khiến họ phải ái ngại. 

Trương Ngọc Ánh suýt bị
Trương Ngọc Ánh thị phạm thế võ cho cấp dưới.

Ngoài ra, teaser còn hé lộ những loạt cảnh đánh đấm, đọ súng đã mắt giữa hai phe thiện - ác, và Trương Ngọc Ánh dù là đang "bầm dập" hay ướt sũng đều không mất đi khí chất nữ anh hùng. Nữ diễn viên đã có đôi lời chia sẻ về vai diễn đầy "máu lửa" của mình: "Với Hương Ga, đó là một nhân vật đàn bà tội lỗi và đầy bi kịch. Còn An An lại là một hình tượng gần như đối ngược, người phụ nữ mưu lược, phải vượt qua tất cả cạm bẫy và những cám dỗ để hoàn thành nhiệm vụ, và bảo toàn lý tưởng sống của một nữ cảnh sát đầy nhiệt huyết và tận tuỵ với nghề. 

Nhưng, khi xem những bản dựng đầu tiên, tôi thực sự hài lòng vì nhân vật hiện diện trên màn ảnh đúng như những gì tôi hình dung và cố gắng thể hiện. Một vai diễn khó khăn nhưng cũng đầy kỷ niệm. Tôi đã đóng rất nhiều dạng vai, nhưng đây là lần đầu đóng vai cảnh sát, nên nhìn mình trong bộ quân phục với quân hàm thiếu tá, thấy lòng rất ấm ápn nhìn mình trong bộ quân phục với quân hàm thiếu tá, thấy lòng rất ấm áp".

Trương Ngọc Ánh suýt bị

Trương Ngọc Ánh suýt bị

Trương Ngọc Ánh suýt bị

Trương Ngọc Ánh suýt bị
Một số hình ảnh của "Truy sát".

02:47 26/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm