Trương Quỳnh Anh lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành

Nữ ca sĩ lần đầu lấn sân sang sân khấu hài kết hợp cùng Trấn Thành trong vở "Đại Hỷ" của tác giả và đạo diễn Lê Nguyên Đạt.

Nội dung vở kịch nói về gia trang phú ông Mùi (Trường Giang/ Anh Đức) tổ chức lễ cưới cho con gái (Trương Quỳnh Anh) và con trai (Thiên Phú) cho những người mà họ không yêu. Họ ra sức phản đối bởi cuộc tình ngang trái này. Bản thân phú ông Mùi cũng muốn cưới vợ trẻ.


Khi bà mai (Hồng Nga) đưa cô dâu trẻ tuổi đến gia trang ra mắt làm mẹ kế (NSND Ngọc Giàu) và lão phú (Thanh Tùng) thương họ Hoàng đến rước dâu không thành thì vụ mất trộm xảy ra tại gia trang và cuộc đấu tranh cho tình yêu của các nhân vật lên đến đỉnh điểm.

Ai là người ăn trộm? Ai yêu ai? Tình yêu hay vật chất quyết định hôn nhân? Vụ án sẽ đưa lên quan tìm ra hung thủ hay kẻ trộm tự thú? Tình cảm cha con phú ông Mùi sẽ ra sao...?


Tuy lần đầu kết hợp nhưng cả hai rất hợp ý và tung hứng với nhau. Trương Quỳnh Anh chia sẻ rất thích diễn sân khấu vì mỗi suất diễn là có thể sáng tạo khác nhau.Trong hậu trường, Trấn Thành cũng khá ân cần chăm sóc, chỉnh chu trang phục cho cô.

Ngoài ra vở kịch còn có sự góp mặt nhiều diễn viên tên tuổi khác như NSND Ngọc Giàu, Hồng Nga, Anh Đức (Trường Giang), Duy Khánh Zhou (Gia Bảo), Thanh Tùng, Thiên Phú, Thy Trang.... 

Hình ảnh vở kịch:


Theo Infonet02:25 26/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm