“Vân Ca” Angela Baby rạng rỡ trong vòng tay Lục Nghị

“Vân Ca” Angela Baby rạng rỡ trong vòng tay Lục Nghị
Những tháng ngày hạnh phúc của Vân Ca (Angela Baby) và Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) đã chính thức bắt đầu.

Bộ phim truyền hình Vân Trung Ca tiếp tục làm siêu lòng khán giả khi mới đây, đoàn làm phim đã tung ra hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Lăng – Ca. Fan hâm mộ có thể tận hưởng giây phút ngọt ngào sau hàng loạt gian truân suốt từ đầu phim đến giờ.

Cụ thể, từ tập 21 trở đi, Vân Ca (Angela Baby) sẽ chính thức nhập cung để sống cùng với Lưu Phất Lăng (Lục Nghị). Lưu Phất Lăng đã thuyết phục Vân Ca bằng cách đề nghị cô ở bên cạnh anh trong vòng một năm. Nếu một năm sau, Vân Ca vẫn không thể quên được Mạnh Giác (Đỗ Thuần) và chấp nhận cuộc sống trong hoàng cung, Lưu Phất Lăng sẽ để cô trở về với đại mạc. Ban đầu, Vân Ca còn do dự, nhưng câu nói đầy chân tình của Lăng ca ca đã khiến cô cảm động: “Hãy để 9 năm chờ đợi của ta, đổi lấy 1 năm ở bên cạnh nàng”.
Vân Ca hạnh phúc bên Lưu Phất Lăng

Hình ảnh ngọt ngào của đoàn làm phim đã khiến người xem có thêm niềm tin vào những tháng ngày hạnh phúc của Vân Ca, cô rạng rỡ tươi cười trong vòng tay của Lưu Phất Lăng. Tuy nhiên, cuộc sống trong hoàng cung của Vân Ca cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi mà cô phải đối mặt với những âm mưu thủ đoạn của Hoắc Thành Quân (Dương Dung).Vân Ca sẽ đối mặt với những âm mưu trành giành quyền lực trong cung như thế nào?

Ở tập trước, Hoắc Thành Quân cùng mẹ đã đến gặp Hoàng hậu để hòng li gián tình cảm giữa Hoàng hậu và Vân Ca. Hoắc Thành Quân còn bày mưu tính kế hạ độc Hoàng hậu và đổ tội cho Vân Ca. Nhờ có y thuật cao siêu của Mạnh Giác mà Hoàng hậu được cứu, Vân Ca cũng thoát tội. Cũng từ đây, gia đình họ Hoắc quyết để cho Hoắc Thành Quân tiến cung, trở thành phi tần của Hoàng đế Lưu Phất Lăng.
Lục Nghị được khen ngợi là Lưu Phất Lăng “chuẩn không cần chỉnh”

Về phần Mạnh Giác, sau khi bị Vân Ca “cho ăn tát” và cắt đứt tình cảm, anh vẫn một mực muốn níu kéo cô. Ngoài ra, Mạnh Giác cũng đã được phong làm quan trong triều, phụ trách việc can gián các đại thần.


Người hâm mộ đang chờ đợi những tập mới nhất  để xem diễn biến chuyện tình tay ba “Lăng – Ca – Giác” sẽ đi đến đâu, khi mà giờ đây, tất cả đều đã nhập cung và bắt đầu cuộc chiến quyền lực: “Tập mới sẽ rất đáng để xem đây, ngoài bộ ba Lăng ca ca, Vân Ca, Mạnh Giác thì còn có cả tình yêu tay ba giữa Tiểu Muội, Lăng ca ca và Vân Ca, giờ cộng thêm cả Hoắc Thành Quân, tất cả đều ở trong cung hết rồi”, “Hình ảnh mới ngọt ngào quá, cuối cùng cũng có thể thấy Angela Baby và Lục Nghị bên nhau”, “Thực sự càng về cuối, phim càng thu hút hơn thì phải. Mấy tập đầu em chẳng có hứng xem ạ”, “Lục Nghị diễn Lưu Phất Lăng chuẩn rồi”, “Lưu Phất Lăng sẽ chết mà, thôi thì được đến đâu hay đến đấy vậy…”.

Tập 21 và 22 của Vân Trung Ca sẽ được trình chiếu lúc 22h trên đài truyền hình Hồ Nam vào Chủ Nhật tới đây.


Theo Trí thức trẻ
08:41 17/10/2015Giải trí

Có thể bạn quan tâm